Analytic
Hotline: 08887 08817

Hé lộ Shop villa phong cách Milan giữa trung tâm Hà Nội

Vừa có thể để ở, vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh nhưng với số lượng rất hạn chế ở những vị trí đắc địa, Shop villa đang lọt mắt xanh của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Shop villa: Phiên bản nâng cấp của nhà phố thương mại

Tương tự shophouse, shop villa kết hợp chức năng kinh doanh và nghỉ dưỡng nhưng thêm lợi thế không gian thoáng đãng, sang trọng, phù hợp phát triển dịch vụ cao cấp.

Mô hình Shop Villas hoàn toàn mới tại Phú Quốc

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc là mô hình biệt thự phố 2 mặt tiền hoàn toàn mới tại Phú Quốc khi kết hợp hai chức năng kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Ra mắt FLC Galaxy Park, địa ốc Sầm Sơn tăng nhiệt

Dự án FLC Galaxy Park đã ghi điểm trước 500 nhà đầu tư trong buổi lễ giới thiệu đầu tiên diễn ra ngày 24/3 tại FLC Sầm Sơn, với mô hình shop villa cùng chuỗi dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí bốn mùa mới lạ và độc đáo.

Sức hấp dẫn của Shop villa phong cách Milan giữa trung tâm Hà Nội

Thiết kế thông minh kết hợp với vị trí đắc địa ở trung tâm Hà Nội đã giúp biệt thự Imperia Garden thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Hấp lực đầu tư tại tọa độ vàng kết nối hai trung tâm kinh tế - du lịch miền Nam

Nằm ở vị trí là trung tâm liên kết vùng kinh tế phía Nam, được thiên nhiên ưu đãi và có hàng loạt đòn bẩy về kinh tế và du lịch, Hồ Tràm – Bình Châu đang là khu vực được nhiều nhà đầu tư “chấm tọa độ” cho kế hoạch của mình trên thị trường bất động sản.