Analytic
Hotline: 08887 08817

Lý giải sức hút của sản phẩm shophouse/homestay tại Flamingo Tân Trào Resort

Sự xuất hiện của Flamingo Tân Trào Resort dự báo một chương mới cho nền du lịch địa phương, đồng thời mở ra cánh cửa sinh lời đầy hứa hẹn cho những nhà đầu tư đi trước đón đầu.

Xuất hiện 'phố Tây' tại Đức Hòa, Long An

Tuyến phố Tây đầu tiên tại Long An đang dần xuất hiện, hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi, mua sắm và trải nghiệm sầm uất nhất khu vực, được kỳ vọng như “phố Tây” Bùi Viện (TP.HCM) hay “phố Tây” Tạ Hiện (Hà Nội).

'Mưa' ưu đãi cho chủ cửa hàng kinh doanh tại shophouse Celadon Boulevard

Không chỉ hỗ trợ marketing - truyền thông, chủ đầu tư còn áp dụng chính sách hấp dẫn cho khách thuê shophouse Celadon Boulevard quận Tân Phú.

Bất động sản ven biển sở hữu lâu dài chiếm thế ‘thượng phong’

Giữa lúc nền kinh tế nhiều biến động khó lường, nhà đầu tư đang có xu hướng cơ cấu lại danh mục, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bất động sản ven biển có pháp lý vững vàng tại các thị trường có nhiều động lực tăng trưởng.

Shophouse Hồ Tràm – Bình Châu hút sóng đầu tư giữa lúc thị trường biến động

Sau thành công của dòng sản phẩm shophouse tại The Tropicana, một phân kỳ khác của NovaWorld Ho Tram tiếp tục mở ra cánh cửa mới giúp nhà đầu tư đón đầu cơ hội sinh lời bền vững tại thủ phủ du lịch biển giàu tiềm năng ở phía Nam.

Bùng nổ du lịch, biệt thự NovaWorld Phan Thiet như 'gà đẻ trứng vàng'

Du lịch Bình Thuận giữ vững vị trí “top đầu” điểm đến, song song đó NovaWorld Phan Thiet cũng ghi nhận sự tăng trưởng bùng nổ khi đón lượng khách khủng kể từ đầu năm 2023 đến nay.

Đất nền shophouse khu dân cư Hồng Tiến Phổ Yên 'sốt' nhờ chính sách hấp dẫn

Các sản phẩm đất nền shophouse Khu dân cư Hồng Tiến Phổ Yên (Thái Nguyên) đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư nhờ ưu thế vượt trội về pháp lý an toàn và chính sách mua đợt đầu hấp dẫn.

Lễ ra quân dự án Sài Gòn Town – Đại nhạc hội ‘Chất chơi Sài thành’ độc đáo và mới lạ

Thay vì tổ chức lễ ra quân dự án dành cho hệ thống kinh doanh giới thiệu sản phẩm, Thắng Lợi Land chọn cách thức độc đáo, mới lạ - tổ chức đại nhạc hội với chủ đề “Chất Chơi Sài Thành” ngay tại thị trấn Tân Trụ, Long An để chạm đến khách hàng, người dân địa phương. Đây là hoạt động mô phỏng khu phố thương mại không ngủ của dự án Sài Gòn Town khi đưa vào hoạt động trong tương lai, gồm giá trị thương mại và giải trí sầm uất, năng động.

Những lợi thế khác biệt của bất động sản trung tâm

Thế giới đang chứng kiến nhiều diễn biến biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ khiến cho giới đầu tư quốc tế và trong nước cũng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn kênh đầu tư nhưng thị trường bất động sản vẫn đang là “thỏi nam châm” hút vốn. Trong số đó, các dự án ở trung tâm những thành phố lớn như TP.HCM tiếp tục chứng tỏ được sức hấp dẫn mạnh mẽ.

Hấp lực khó cưỡng từ ‘cỗ máy kiếm tiền’ shophouse NovaWorld Ho Tram

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng được ví như gà đẻ trứng vàng vì tiềm năng sinh lời cũng như đảm bảo giá trị đầu tư. Đây là sản phẩm luôn nằm trong danh mục bị “săn lùng” bởi các nhà đầu tư sành sỏi.