Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu nói về khát vọng Vinfast
"Chúng tôi khát khao xây dựng một thương hiệu xe Việt Nam có thể cạnh tranh trên thị trường thế giới", Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói với Tạp chí Forbes châu Á.
Năm 2017 là năm kỷ lục về số lượng người giàu trên thế giới với số lượng tỷ phú tăng 13%, lên mức 2.043 người. Sự thay đổi số lượng tỷ phú với mức tăng 233 người là con số lớn nhất trong vòng 31 năm trở lại đây.
Tổng giá trị ròng của những tỷ phú này tăng 18%, lên mức kỷ lục 7,67 nghìn tỷ USD.
Bill Gates tiếp tục là người giàu nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp và là người giữ ví trí này 18 lần trong vòng 23 năm qua. Năm 2017, tổng tài sản của Bill Gates chạm mức 86 tỷ USD, tăng so với mức 75 tỷ USD năm trước.
Jeff Bezos của Amazon đã có một năm thành công nhất khi thêm vào tài sản của mình 27,6 tỷ USD, nâng tổng tài sản lên mức 72,8 tỷ USD. Đây là năm đầu tiên ông có mặt trong top 3 thế giới so với vị trí thứ năm của năm ngoái.
Warren Buffett tiếp tục có một năm tăng trưởng cao thứ hai trong cuộc đời và là năm có được giá trị cao nhất kể từ khi Donald Trump trở thành Tổng thống vào tháng 11/2016.
Bước nhảy vọt 14,8 tỷ USD trong vòng 12 tháng đã giúp Warren Buffett giành lại vị trí thứ hai từ Amancio Ortega, người sáng lập chuỗi quần áo Tây Ban Nha Zara. Tài sản của Ortega đã tăng 4,3 tỷ USD so với năm ngoái nhưng ông vẫn rơi xuống vị trí thứ tư trên thế giới khi không thể theo kịp với những gã khổng lồ.
Người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg lần đầu tiên lên vị trí thứ 5 sau khi tài sản của anh tăng thêm 11,4 tỷ USD trong năm 2017.
Trong khi đó, Carlos Slim Helu của Mexico - một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới đã rơi xuống vị trí thứ sáu và đây là lần đầu tiên người đàn ông này rớt khỏi top 5 trong vòng 10 năm trở lại đây.
Trong danh sách các tỷ phú của thế giới, Mỹ tiếp tục là quốc gia chiếm số lượng lớn nhất với con số 565 người, tăng so với con số 540 của năm ngoái. Trung Quốc đang dần rút ngắn khoảng cách với 319 tỷ phú. Đức là quốc gia xếp vị trí thứ ba với 114 người và Ấn Độ thứ tư với 101.
Trong số 195 tỷ phú mới, có tới 76 người đến từ Trung Quốc và 25 người đến từ Mỹ.
"Chúng tôi khát khao xây dựng một thương hiệu xe Việt Nam có thể cạnh tranh trên thị trường thế giới", Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói với Tạp chí Forbes châu Á.
Hoàng tử Alwaleed Bin Talal của Saudi Arabia - một thành viên nổi bật trong gia đình hoàng gia và một nhà đầu tư giàu có mới đây đã bị bắt giữ khi liên quan đến tham nhũng.
Courtyard by Marriott Danang Han River là khách sạn cao nhất tại trung tâm Đà Nẵng bắt đầu đón khách từ cuối tháng 5.
Căn hộ hạng sang M Landmark Residences ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng có tầm nhìn bao trọn thành phố biển xinh đẹp.
Những màn pháo hoa ấn tượng, lung linh sắc màu được chiêm ngưỡng tại tầng 45 toà nhà M Landmark Residences với góc nhìn mới lạ.
Sau một thời gian dài nằm phơi nắng phơi mưa và thay đổi thiết kế, hai tòa tháp CT1 & CT2 thuộc dự án Đà Nẵng Times Square đã được tái khởi động xây dựng.
Vietnam Airlines sẽ tái hiện lại các bộ đồng phục tiếp viên trên một số chuyến bay đặc biệt trong nước và quốc tế, từ 19 - 25/5.
Courtyard by Marriott Danang Han River là khách sạn cao nhất tại trung tâm Đà Nẵng bắt đầu đón khách từ cuối tháng 5.
Thị trường bất động sản cao cấp đang ghi nhận sự trỗi dậy mạnh mẽ ở nhiều đô thị trung tâm, trong đó nổi bật là Hải Phòng. Thành phố cảng - vốn là đầu tàu phát triển của khu vực Bắc Bộ, sau cột mốc sáp nhập Hải Dương (15/8), sẽ trở thành một siêu đô thị với tầng lớp cư dân thượng lưu mới mang khát khao sở hữu không gian sống xứng tầm.
HAGL đang đi những bước vững chắc trên hành trình phục hồi và chuyển mình từ vùng tối của khủng hoảng nợ đến kỳ vọng lợi nhuận 5.000 tỷ đồng vào năm 2028.
Nằm tại vị trí trung tâm đảo ngọc Cát Bà, tòa căn hộ The Xanh 2 không chỉ là chốn nghỉ dưỡng xanh mát, hòa cùng nhịp sống sôi động, mà còn tôn vinh giá trị văn hoá bản địa lâu đời của vùng vịnh di sản.
Giá vàng hôm nay 9/6 tăng thêm 300 nghìn đồng/lượng đối với vàng miếng SJC, trong khi thị trường quốc tế giảm giá, làm chênh lệch giá trong nước và thế giới lại nới rộng.
Hội Môi giới bất động sản Việt Nam vừa công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban điều hành VARS tại tỉnh Thái Bình.
Phân tích chiến lược quản trị rủi ro từ “Phù thủy sàn chứng khoán” bằng cách áp dụng tỷ lệ cố định, phân bổ động và hệ thống tự động cho doanh nghiệp chứng khoán.