Startup bất động sản RealStake nhận vốn từ quỹ 500 Startups

Việt Hưng - 15:44, 07/07/2020

TheLEADERTốc độ bán bất động sản trên nền tảng RealStake ghi nhận mức tăng trưởng 200% trong vòng chưa đầy một năm.

Quỹ 500 Startups mới đây đã công bố đầu tư vòng hạt giống vào nền tảng bất động sản RealStake của nhà đầu tư IDG Ventures.

Ngoài quỹ 500 Startups, startup RealStake còn nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư thiên thần là ông Neil MacGregor - CEO Savills Việt Nam, ông Đinh Anh Huân - Nhà sáng lập Seedcom, ông Bá Hạ Trực - Giám đốc văn phòng đại diện ngân hàng Qatar National Bank tại Việt Nam...

Ông Eddie Thai - Giám đốc quỹ 500 Startups Việt Nam chia sẻ: "Nhận thức về quản lý tài chính và việc sử dụng đa dạng các sản phẩm đầu tư tài chính đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam. Tầng lớp trung lưu ngày một gia tăng sẽ tìm kiếm công nghệ nhằm hỗ trợ việc quản lý tài sản của mình. Tôi tin rằng đội ngũ sáng lập và các nhà đầu tư của RealStake hoàn toàn có khả năng khai thác tiềm năng của thị trường rộng lớn này".

Startup bất động sản nhận vốn từ 500 Startups
Startup bất động sản nhận vốn từ 500 Startups

Với số vốn gọi được, RealStake dự tính sẽ cung cấp các sản phẩm tài chính cao cấp khác như quỹ hoán đổi danh mục - Exchange traded fund, trái phiếu - bond, tiền gửi có kỳ hạn - term deposit…

Bên cạnh đó, RealStake cũng sẽ cung cấp công cụ nhằm hỗ trợ việc hoạch định tài chính cá nhân và tối ưu hóa danh mục đầu tư, từ đó hỗ trợ các nhà đầu tư đa dạng hóa và tối đa hóa lợi nhuận.

Chính thức thành lập năm 2019, RealStake ra đời với sứ mệnh số hóa hoạt động đầu tư của người dùng cá nhân khu vực Đông Nam Á. Hai nhà sáng lập RealStake là ông James Vương và ông Calvin Lam đều là những doanh nhân giàu kinh nghiệm.

RealStake cho phép nhiều nhà đầu tư cá nhân cùng đầu tư vào một bất động sản. Tốc độ bán bất động sản trên nền tảng RealStake tăng trưởng 200% trong vòng chưa đầy một năm và khách hàng thường đầu tư nhiều hơn 1.000 USD mức đầu tư tối thiểu.

Theo startup này, giá trị mà RealStake mang lại cho khách hàng nằm ở việc ứng dụng công nghệ để khiến hoạt động đầu tư dễ dàng hơn, thông minh hơn và với chi phí rẻ hơn; cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp cận các sản phẩm tài chính mà họ không đủ điều kiện tiếp cận trước đây.