Sun Group tặng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cho tuyển bóng đá nam và nữ vô địch SEA Games 30

Thiên Ân - 10:23, 11/12/2019

TheLEADERTổng trị giá của gói nghỉ dưỡng lên tới 3 tỷ đồng.

Theo đó, các cầu thủ, ban huấn luyện hai đội tuyển bóng đá nam và nữ vô địch SEA Games 30 sẽ được đài thọ kỳ nghỉ dưỡng cao cấp tại một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao trong hệ thống của Tập đoàn Sun Group như: Hotel de la Coupole – MGallery tại Sa Pa, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Phú Quốc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng), các resort mang thương hiệu Premier Village tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…

Sun Group tặng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp cho tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam
Sun Group đã quyết định tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước. Tổng trị giá của gói nghỉ dưỡng này lên tới 3 tỷ đồng.

Với tổng trị giá 3 tỷ đồng, gói nghỉ dưỡng sẽ được dành tặng cho 30 tuyển thủ cùng huấn luyện viên của mỗi đội tuyển, chi phí đã bao gồm vé máy bay khứ hồi. Các cá nhân được quyền lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng phù hợp trong hệ thống của Sun Group.

Chia sẻ về quyết định này, đại diện Tập đoàn Sun Group cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng và trân trọng những nỗ lực cũng như tinh thần thi đấu đầy quả cảm của hai đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam tại SEA Games 30. Mong rằng món quà nhỏ từ Sun Group sẽ giúp các cầu thủ có một kỳ nghỉ thoải mái, vui vẻ sau chuỗi ngày thi đấu đầy cam go, vất vả, đồng thời có thể nhanh chóng khôi phục thể lực và tinh thần, để tiếp tục cống hiến và tạo nên những dấu ấn mới đầy tự hào cho bóng đá nước nhà”.

Thời gian dự kiến cho chuyến nghỉ ngơi sau những ngày thi đấu rực rỡ sẽ do ban huấn luyện và các cầu thủ hai đội tuyển lựa chọn. Tập đoàn Sun Group sẽ liên lạc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để thực hiện gói tài trợ này.

Trước đó, tối 8/12, đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Thái Lan để giành HCV tại SEA Games 30, đây cũng là thứ 6 các cô gái vàng của Việt Nam đứng trên đỉnh vinh quang các kỳ SEA Games. 

Tối 10/12 vừa qua, đội tuyển U22 Việt Nam cũng đã xuất sắc vượt qua đội tuyển U22 Indonesia với tỷ số chung cuộc 3-0 trong trận chung kết và giành HCV SEA Games 30 sau đúng 60 năm chờ đợi.