Tân Hoàng Minh chọn ca sỹ Hồ Quỳnh Hương làm đại sứ thương hiệu

Hà Linh - 16:54, 31/10/2017

TheLEADERĐây là hợp đồng có giá trị lớn nhất từ trước tới nay của một đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Tân Hoàng Minh chọn ca sỹ Hồ Quỳnh Hương làm đại sứ thương hiệu
Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương tại D'. Palais Louis

Sáng nay, tại dự án căn hộ siêu sang D’. Palais Louis đã diễn ra lễ ký kết đại sứ thương hiệu giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ca sỹ Hồ Quỳnh Hương.

Theo đó, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của Tập đoàn đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Đại diện Tân Hoàng Minh cho biết, với lối sống tinh tế, và vẻ bề ngoài sang trọng, quyến rũ, hình ảnh của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn phù hợp với các công trình kiến trúc sang trọng, đẳng cấp của Tập đoàn.

Các đại sứ thương hiệu trước đây của Tân Hoàng Minh đều là những người nổi tiếng, gồm người mẫu Trương Ngọc Ánh, Á hậu Dương Tú Anh và ca sỹ Minh Hằng.

Đại sảnh của toà tháp căn hộ siêu sang D'. Palais Louis

Mặc dù không tiết lộ giá trị hợp đồng nhưng đại diện Tân Hoàng Minh cho biết, đây là hợp đồng có giá trị lớn nhất từ trước tới nay của một đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Hương cho biết, trước đây cô đã từng nhận được lời mời làm đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng, tuy nhiên cô chưa thực sự thấy có duyên hợp tác cho tới khi nhận được lời mời của Tân Hoàng Minh.

Cô cho biết, phong cách của mình là đam mê làm việc hết sức mình và điều này phù hợp với phương châm của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, trong đó, thể hiện rõ nhất là vẻ đẹp có một không hai như một kiệt tác nghệ thuật của dự án căn hộ D’. Palais Louis mà cô tận mắt chiêm ngưỡng.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản cao cấp và hạng sang tọa lạc tại trung tâm Hà Nội như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. San Raffles – Hàng Bài, D’. El Dorado – Tây Hồ và D’. Capitale - Trần Duy Hưng.