Tân Hoàng Minh khởi công dự án căn hộ cao cấp thứ 2 ven Hồ Tây

Giang Sơn - 10:37, 20/10/2017

TheLEADERDự án D'. El Dorado đánh dấu bước ngoặt trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ chỗ chỉ phát triển những dự án hạng sang nay mở rộng sang dự án căn hộ diện tích nhỏ.

Sáng 20/10/2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi công dự án căn hộ cao cấp D’. El Dorado trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án toạ lạc trên khu đất 2.808m2, gồm 27 tầng nổi và 4 tầng hầm.

D'.El Dorado là dự án căn hộ đầu tiên được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa vào phong cách thiết kế hoàn toàn mới, khác hoàn toàn với những án trước đây Tập đoàn này đã triển khai.

Nếu trước đây Tập đoàn Tân Hoàng Minh chỉ phát triển những dự án cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu, thì với D’. El Dorado, nhiều khách hàng kể cả những người trẻ tuổi cũng có cơ hội để sở hữu căn hộ cao cấp nội đô với tổng giá trị thấp.

D'. El Dorado là dự án bất động sản thứ 5 của Tân Hoàng Minh tại Hà Nội đã được khởi công xây dựng

Các căn hộ tại D’. El Dorado có diện tích hợp lý từ 30-120m2, trong đó các căn hộ có diện tích nhỏ 30-50m2 chiếm 65,2% tổng số các căn hộ. 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, căn hộ D'. El Dorado được thiết kế theo phong cách LIMO, một cách chơi chữ của Little Modern – Nhỏ mà Hiện đại. 

Căn hộ LIMO được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của các nước Âu Mỹ dành cho giới trẻ độc lập khỏi gia đình để thiết lập cuộc sống riêng với những căn hộ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo không gian để thể hiện đẳng cấp và chất riêng của chủ nhà.

Tân Hoàng Minh cho biết, căn hộ D'. El Dorado được thiết kế tinh tế, tiết kiệm diện tích tối đa trong không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng, ngay cả căn hộ nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

Toà nhà được tích hợp nhiều tiện ích như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ.

Chủ đầu tư chưa chính thức công bố giá bán nhưng đã có hàng trăm khách hàng đăng ký đặt mua thông qua các đại lý bán hàng.

Cách đây vài ngày, Tân Hoàng Minh đã ký thoả thuận hợp tác với các đối tác, trong đó Ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho toàn bộ dự án D’. El Dorado, cho khách hàng vay mua căn hộ và bảo lãnh tiến độ dự án. Danko Group và Sàn BĐS Đất Xanh miền Bắc là đơn vị phân phối dự án.

D'. El Dorado nằm sát khu đô thị Ciputra và cách Hồ Tây vài bước chân. Đây là dự án căn hộ cao cấp thứ hai của Tân Hoàng Minh được xây dựng quanh Hồ Tây. 

Hiện tại, Tập đoàn đang hoàn thiện tổ hợp căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An với tổng cộng 498 căn hộ, dự kiến bàn giao nhà tháng 11 tới.

Ngoài ra, Tân Hoàng Minh còn sở hữu một khu đất ngay gần dự án D'. El Dorado và dự kiến sẽ phát triển thành khu căn hộ 27 tầng với cùng thương hiệu.

Tân Hoàng Minh cũng là chủ đầu tư dự án căn hộ D'. Le Pont D'or - Hoàng Cầu, D'. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên và D'. Capitale - Trần Duy Hưng.