Analytic
Hotline: 08887 08817

Tasco được chọn là đối tác dự án FIELD Immersion cho Harvard Business school

Khi tới Tasco, các nghiên cứu sinh MBA đã trình bày ý tưởng của mình với nhóm lãnh đạo, tiến hành nghiên cứu thực địa với người tiêu dùng xung quanh tại thành phố Hồ Chí Minh và trình bày các đề xuất cuối cùng của họ cho ban quản lý.

Tasco đặt mục tiêu trở thành lựa chọn số 1 về dịch vụ ô tô và hạ tầng giao thông thông minh

Năm 2023, Tasco sẽ hoàn thành việc tăng vốn và phát hành hoán đổi với SVC Holdings; đầu tư phát triển nền tảng mua bán xe đã qua sử dụng – Carpla; mở rộng dịch vụ gia tăng và mở rộng tính năng thanh toán cho tài khoản giao thông; mở rộng mạng lưới showroom và phân phối thương hiệu ô tô mới...

Cổ đông mới của Tasco cam kết nắm giữ ít nhất 5 năm

Trong vòng 5 năm, các cổ đông chỉ chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ cổ phần trong nội khối hoặc cho các nhà đầu tư chiến lược được Đại hội cổ đông thông qua.

Savico bổ sung thành viên hội đồng quản trị

Các thành viên HĐQT và Ban điều hành hiện tại của Savico rất nhiều kinh nghiệm trong ngành ô tô được kỳ vọng sẽ giúp khai thác tốt hơn những lợi thế của nhà phân phối ô tô số 1 thị trường Việt Nam và tạo ra những bước phát triển đột phá cho Savico trong thời gian tới.

Tasco mua Công ty bảo hiểm Groupama Việt Nam

Sau khi được Bộ Tài chính chấp thuận mua 100% cổ phần Công ty bảo hiểm Groupama Việt Nam, HĐQT của Tasco hôm nay cũng ra nghị quyết về việc nhận chuyển nhượng cổ phần và giao Tổng giám đốc công ty thực hiện sớm nhất.

Tasco được chấp thuận sáp nhập với SVC Holdings

HĐQT Tasco cho biết việc hợp nhất 2 tổ chức hướng tới các mục tiêu chính đó là xây dựng mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc, hướng tới phục vụ khách hàng trọn vòng đời sử dụng dịch vụ ô tô thay vì cung cấp một vài dịch vụ đơn lẻ.

Chủ tịch Đại học Fulbright gia nhập Tasco

Hội đồng quản trị của Tasco vừa đề cử ứng viên là bà Đàm Bích Thủy tham gia vào HĐQT nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Carpla khai trương Automall kết hợp triển lãm xe cổ đầu tiên tại Hà Nội

Sau Automall đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh đã khai trương tháng 12/2022, đây là Automall thứ 3 của Carpla và cũng là cơ sở đầu tiên của đơn vị này tại Hà Nội.

Sếp cũ Ford Việt Nam và BeGroup gia nhập Tasco

Đây là những bước tiến cụ thể của Tasco nhằm hiện thực hóa mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc và đề cao ứng dụng công nghệ trong phát triển kinh doanh.

Quy mô tỷ đô của Tasco sau khi sáp nhập với SVC Holdings

Với các thương vụ M&A SVC Holdings và công ty bảo hiểm Groupama Việt Nam, Tasco trở thành một tập đoàn quy mô tỷ đô, hoạt động đa ngành trải rộng trên nhiều lĩnh vực như hạ tầng giao thông, bất động sản – du lịch, kinh doanh ô tô…