Thêm nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lam Giang - 16:44, 09/06/2021

TheLEADERTheo nghiên cứu của Visa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trung bình dành 60 giờ mỗi tháng cho công việc hành chính như lập hóa đơn, đối chiếu và chi trả. Việc áp dụng các giải pháp quản lý số hóa sẽ góp phần khắc phục các hạn chế của các phương thức thanh toán truyền thống và mang đến những lợi ích tài chính ưu việt hơn, đặc biệt trong bối cảnh đẩy mạnh sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Thêm nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ
Sacombank đã tích hợp tính năng quản lý thẻ doanh nghiệp trên ứng dụng Sacombank Pay.

Với lợi thế về nền tảng công nghệ số, Sacombank luôn là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức thẻ uy tín trên thế giới để triển khai các giải pháp mới và hiện đại nhất. Tháng 6/2021, Sacombank hợp tác cùng Visa trở thành ngân hàng tiên phong ra mắt Giải pháp quản lý chi tiêu thẻ Doanh nghiệp - Visa Business Reporting (VBR) giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả các giao dịch chi tiêu qua thẻ. 

Doanh nghiệp có thể phân quyền sử dụng VBR cho cá nhân, đơn vị theo nhu cầu quản lý. VBR còn cung cấp các báo cáo tùy chỉnh nâng cao và truy xuất theo ý muốn; từ đó có thể phân tích hiệu quả sử dụng nguồn tài chính thông qua thẻ doanh nghiệp, theo dõi sát dòng tiền và chi phí kinh doanh.

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm các tính năng ưu việt của VBR, Sacombank miễn phí sử dụng 12 tháng cho 290 doanh nghiệp đầu tiên. Bên cạnh đó, Sacombank còn đang triển khai chương trình miễn phí thường niên năm đầu khi mở mới thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán doanh nghiệp từ nay đến ngày 25/7/2021. 

Đặc biệt, 150 chủ thẻ có tổng doanh số giao dịch cao nhất và thỏa điều kiện chương trình sẽ được tặng máy pha cà phê cao cấp. Ngoài ra, tất cả khách hàng đang sử dụng thẻ doanh nghiệp giao dịch thanh toán với tổng doanh số tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được tham gia chương trình quay số với các giải thưởng hấp dẫn như: màn hình tương tác View Sonic 55 inch, máy chiếu Sony và máy in HP.

Hơn thế nữa, Sacombank đã tích hợp tính năng quản lý thẻ doanh nghiệp trên ứng dụng Sacombank Pay. Theo đó, doanh nghiệp có thể thực hiện từ kích hoạt, khóa/mở khóa, tạo/đổi mã PIN đến tra cứu số dư, lịch sử, sao kê giao dịch, thông tin thẻ.

Sở hữu thẻ doanh nghiệp Visa Sacombank không chỉ mang đến nhiều tiện ích vượt trội, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi về ứng dụng, giải pháp văn phòng từ các đối tác: Google Ads, Facebook Ads, Microsoft Office 365, Pipedrive, Skyroam…; các ưu đãi phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, ẩm thực tại Metropole, Gala Center, Á Đông, Sushi world… và nhiều lĩnh vực khác.

Thẻ doanh nghiệp Sacombank là một nguồn vốn “giá rẻ” với 55 ngày miễn lãi, hạn mức giao dịch lên đến 5 tỷ đồng và chỉ phải thanh toán tối thiểu 2% mỗi tháng. Thông qua việc triển khai các ưu đãi và giải pháp tài chính hiện đại, Sacombank đang tích cực đồng hành với doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính, từ đó tối ưu hiệu quả sử dụng nguồn vốn và tăng năng lực cạnh tranh.

“Tưng bừng xế sang - Triệu deal thăng hạng” tại Sacombank

Từ ngày 01/06/2021 đến 31/08/2021, tất cả khách hàng doanh nghiệp được miễn phí chọn số tài khoản đẹp tại Sacombank; miễn phí chi lương trong 3 năm và cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp cũng được ưu đãi trọn gói dịch vụ ngân hàng hiện tại; ưu đãi nhân đôi - miễn phí dịch vụ định kỳ và phí giao dịch lên đến 12 tháng cho doanh nghiệp và đối tác cùng giao dịch tại Sacombank; đồng thời miễn/giảm nhiều loại phí dịch vụ khác.

Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp mới hoặc khách hàng hiện hữu gia tăng doanh số giao dịch hoặc trở lại giao dịch với Sacombank thỏa điều kiện về số lượng giao dịch và số dư bình quân tài khoản thanh toán sẽ được tham gia chương trình quay số “Tưng bừng xế sang - Triệu deal thăng hạng” với cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt là xe ô tô Audi Q2 trị giá 1,8 tỷ đồng, 6 giải nhất là Combo trị giá 100 triệu đồng, 12 giải nhì là Combo trị giá 50 triệu đồng. Khách hàng trúng giải nhất và giải nhì có thể lựa chọn quà tặng theo nhu cầu là Combo thiết bị văn phòng hiện đại (gồm màn hình tương tác, máy chiếu, laptop, máy in, máy tính bảng…) hoặc Combo thiết bị chăm sóc bảo vệ sức khỏe công sở (gồm máy lọc không khí, rửa tay tự động, máy đo nhiệt độ…). Ba đợt quay số dự kiến diễn ra vào giữa tháng 7,8,9/2021.