Thương hiệu Core Land khẳng định giá trị bằng thực lực và khát vọng

Nguyễn Cảnh - 11:13, 02/08/2022

TheLEADERKiên định mục tiêu mang thịnh vượng cho khách hàng, nỗ lực xây dựng đội ngũ các nhà môi giới chuyên nghiệp và tuân thủ pháp luật nghiêm ngặt, Coreland đã vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam.

Thương hiệu Core Land khẳng định giá trị bằng thực lực và khát vọng
CEO Nguyễn Văn Biên xác định yếu tố con người là quan trọng nhất tạo nên văn hóa doanh nghiệp

Ngày hội môi giới bất động sản 2022 diễn ra tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) quy tụ hơn 1.000 đại biểu đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản (BĐS), nhà môi giới BĐS trên cả nước. 

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 là nơi giao lưu, hợp tác và phát triển giữa hàng ngàn người làm môi giới, đến từ các sàn và công ty nổi tiếng nhất; từ đó cùng tôn vinh giá trị bền vững và đóng góp của bất động sản trong nền kinh tế chung của đất nước; thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành môi giới BĐS trong tương lai.

Tại sự kiện, Core Land vinh dự được xướng tên trong hạng mục quan trọng là “Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu khu vực miền Trung năm 2022”. Giải thưởng là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của hàng trăm ‘chiến binh’ Core Land và vai trò dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Văn Biên trong suốt 4 năm qua trên thị trường BĐS Thanh Hóa nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

2021 là một năm đầy biến động của toàn thế thới, đặc biệt nhiều doanh nghiệp BĐS có nguy cơ không thể tiếp tục duy trì hoạt động. Ở thời điểm đó, bằng sự nhiệt huyết, quyết tâm và cố gắng hết mình, Core Land đã tìm ra một hướng đi mới có thể thích nghi được với tình hình khó khăn của dịch bệnh trong khoảng 2 năm qua.

Để thực hiện hóa các mục tiêu, Core Land đã và đang xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, phát triển quy mô lên đến 1.000 cán bộ nhân viên.

Mang trong mình sứ mệnh đem tới thịnh vượng cho mọi khách hàng, nhà đầu tư cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Core Land cam kết không ngừng tiếp tục nỗ lực, đổi mới, sáng tạo mang lại nhiều hơn nữa dịch vụ chất lượng, trải nghiệm ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ mọi khách hàng, chủ đầu tư, sàn liên kết, nhà môi giới,…

Vượt qua thời kỳ khó khăn nhất do đại dịch Covid-19, bước sang năm 2022, Core Land xác định tiếp tục lấy lĩnh vực phân phối BĐS làm mũi nhọn. Trong đó, công ty ưu tiên phân phối và tiếp tục mở rộng quy mô, đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh nhằm đáp ứng được xu thế của thị trường. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại Core Land chú trọng phát triển các loại hình sản phẩm BĐS khác như đất nền, nhà phố, căn hộ, Kiot - chợ và Khu nghỉ dưỡng.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Core Land vẫn giữ vững vị thế nhờ tập trung vào các yếu tố: Phát triển môi trường làm việc hiện đại, năng động; đề cao tính nghiêm túc và chuyên nghiệp; đào tạo chuyên môn hóa đội ngũ có trách nhiệm, am hiểu thị trường; nghiên cứu áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quản lý công việc để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao nhất; tạo lập hệ sinh thái đa dạng, có sự tương tác cao giữa nhân sự và dữ liệu BĐS,…

Hội đủ các yếu tố năng lực, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động kinh doanh, phân phối bất động sản đất nền, CEO Nguyễn Văn Biên xác định yếu tố con người là quan trọng nhất tạo nên văn hóa doanh nghiệp. Để xây dựng được Core Land ngày hôm nay, bằng các kiến thức, kinh nghiệm của mình, vị doanh nhân đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên với mỗi cá nhân đều mang trong mình trách nhiệm lớn lao, hướng đến các giá trị cốt lõi: Hiệu quả, chính trực, chuyên nghiệp, bền vững, cộng đồng.

Tại Thanh Hóa, thị trường được coi là ‘sân nhà’ của Core Land, đơn vị này đã thể hiện sự nhạy bén với vận động của dòng đầu tư vào phân khúc đất nền và chứng minh được lựa chọn của mình là đúng đắn bằng những thành công đáng kể.

Không dừng lại ở đó, mới đây Core Land đã trở thành đơn vị phân phối chiến lược cho dự án TNR Stars Lam Sơn (quy mô 10,5 ha tại Thọ Xuân với hàng trăm sản phẩm nhà phố, shophouse) tiếp tục cho thấy niềm tin ngày càng lớn của những thương hiệu mạnh (như TNR Holding) dành cho Coreland, cũng như tâm thế ‘đi trước đón đầu’ của CEO Nguyễn Văn Biên khi thị trường có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại.

Với tất cả những đầu tư chỉn chu nhất, sự xuất hiện và thành công của Bất động sản Core Land đã đánh dấu cột mốc quan trọng, mang kỳ vọng với những nguồn năng lượng mới đầy sức sống vào thị trường BĐS đất thổ cư, nhà phố tại khu vực miền Trung.