Thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất Hoa Kỳ đặt chân vào Phú Quốc

Vũ Minh - 07:00, 21/07/2017

TheLEADERSự hiện diện của thương hiệu Best Western Premier mang lại nhiều cơ hội cho du lịch Phú Quốc trong tiến trình phát triển trở thành trung tâm du lịch đẳng cấp của khu vực và thế giới.

Thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất Hoa Kỳ đặt chân vào Phú Quốc
Phối cảnh dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Tập đoàn Best Western (Hoa Kỳ) vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh với Tập đoàn CEO để phát triển thương hiệu khách sạn Best Western Premier.

Theo đó, Tập đoàn Best Western sẽ hợp tác khai thác dự án 5 sao Sonasea Condotel & Villas của Tập đoàn CEO với tên gọi Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (BWP Sonasea Phu Quoc).

Sonasea Condotel & Villas nằm tại trung tâm Bãi Trường, một dự án thành phần của Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO đầu tư.

Quy mô dự án tổng thể lên tới 132ha với nhiều hạng mục dịch vụ du lịch cao cấp, đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…

Chính thức khởi công từ cuối tháng 5/2017, BWP Sonasea Phu Quoc sau khi hoàn thành sẽ cung cấp thêm 716 phòng tiêu chuẩn 5 sao, với 549 căn condotel và 17 căn villas. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2018.

Tập đoàn Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và top 10 thế giới. Hiện Best Western đang hiện diện tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu. 

Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này, mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn chuẩn thông thường của các khách sạn khác trong cùng tập đoàn. Hiện tại có hơn 140 khách sạn Best Western Premier trên khắp châu Âu và châu Á.

Sự hiện diện của Best Western mang lại nhiều cơ hội không chỉ cho riêng 2 tập đoàn trong việc hợp tác ở dự án này mà còn đem lại một cơ hội lớn cho du lịch Phú Quốc trong tiến trình phát triển trở thành trung tâm du lịch đẳng cấp của khu vực và thế giới.