Thương hiệu nội thất Come Home ra mắt tại Hà Nội

Việt Hưng - 19:38, 19/09/2023

TheLEADERThương hiệu Come Home cam kết sứ mệnh truyền cảm hứng cuộc sống vào phong cách thiết kế để kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Nâng tầm cuộc sống tại ngôi nhà của bạn

Central Retail ra mắt thương hiệu nội thất Come Home tại Hà Nội
Quản lý cấp cao của tập đoàn và khách mời đặc biệt tham dự sự kiện

Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức sự kiện khai trương ra mắt thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất cho người Việt hiện đại – Come Home tại Hà Nội.

Đại diện Tập đoàn Central Retail Việt Nam cho biết, Come Home là thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất cho người Việt hiện đại thuộc mảng kinh doanh mới của Central Retail.

Come Home đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở TP. HCM tại Trung Tâm Thương Mại SC VivoCity vào ngày tháng 7/2023. Và ngày 15/9/2023 vừa qua, Come Home vui mừng khai trương cửa hàng tiếp theo tại Lotte Mall West Lake Hà Nội.

Bà Lacia Sherlock, Giám đốc Điều hành - Khối gia dụng, nội thất và giải trí nói thêm: "Khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, Come Home mong muốn nâng tầm cuộc sống tại ngôi nhà của người Việt thông qua việc cung cấp giải pháp trang trí nội thất với những trải nghiệm mua sắm từ online đến offline độc nhất, phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng".

Với vai trò là một thành viên của Central Retail Việt Nam, Come Home luôn cam kết sứ mệnh truyền cảm hứng cuộc sống vào phong cách thiết kế để kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

"Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm với mẫu mã được thiết kế tinh tế, chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý để có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn", đại diện Come Home chia sẻ.

Central Retail ra mắt thương hiệu nội thất Come Home tại Hà Nội 1
Cửa hàng nội thất Come Home rộng 2.000 m2 tại Lotte Mall West Lake Hà Nội

Các sản phẩm của Come Home rất đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau để khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo và kết hợp giữa sản phẩm nội thất và đồ trang trí cho toàn bộ ngôi nhà. Trong đó, có 3 nhóm phong cách chính.

Nhóm Modern International mang tới sự hiện đại, phóng khoáng, thanh lịch, mang hơi thở quốc tế. Nhóm Modern Simplicity có phong cách tối giản, đường nét rõ ràng, sử dụng các tone màu cơ bản làm điểm nhấn trong thiết kế.

Còn nhóm Roots là sự kế thừa những nét đẹp truyền thống Việt kết hợp cùng phong cách nội thất hiện đại. Các sản phẩm nổi bật với đường nét mộc mạc, tinh giản cùng các màu sắc nguyên bản và hoa văn đặc trưng trong văn hóa Việt.

Cửa hàng mô hình “một điểm đến” độc đáo

Chia sẻ thêm về điểm nổi bật của Come Home tại thị trường Việt Nam, đại diện doanh nghiệp cho biết: "Điểm thực sự giúp cho cửa hàng Come Home tại Lotte Mall Hà Nội của chúng tôi nổi bật là khu vực trưng bày được thiết kế đặc biệt, mà chúng tôi gọi là ngôi nhà mô phỏng, tái hiện một căn hộ đặc trưng của Hà Nội, được trang trí độc đáo để thể hiện đúng phong cách và sở thích của khách hàng Thủ đô".

Tại sự kiện, Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam - Ngài Nikorndej Balankura đánh giá cao Come Home là cửa hàng "One-Stop Shopping Destination" - mô hình "một điểm đến" đầu tiên tại Việt Nam về các sản phẩm gia dụng hiện đại, thiết kế đẹp mắt với giá cả phải chăng.

"Tôi cũng vui mừng khi biết rằng cũng như các đơn vị khác của Central Retail Việt Nam, Come Home đặt tính bền vững làm trọng tâm trong mô hình kinh doanh của mình và cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương trong chuỗi cung ứng sản xuất", ông nhấn mạnh.

Come Home cung cấp giải pháp cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà, sở thích và khả năng tài chính của từng khách hàng. Điều này, khiến Come Home trở thành mô hình cửa hàng "một điểm đến" (One-Stop Shopping) độc nhất tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng có thể tìm thấy tất cả sản phẩm cho ngôi nhà của mình tại cửa hàng Come Home mà không cần phải đi bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, công cụ thiết kế nội thất trực tuyến "Room Planner" cũng là một điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt cho Come Home. "Khách hàng có thể thử nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước sản phẩm khác nhau để tạo ra thiết kế hoàn hảo cho mọi căn phòng trong nhà", đại diện Come Home chia sẻ.

Được biết, cửa hàng ở Lotte Mall West Lake Hà Nội là cửa hàng thứ hai trong mục tiêu 17 cửa hàng tại Việt Nam trong 5 năm tới của Come Home.