Analytic
Hotline: 08887 08817

TMG nâng cấp khách sạn 5 sao tại Nam Hội An

TUI BLUE Nam Hội An, thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), sẽ được nâng cấp thành câu lạc bộ nghỉ dưỡng cao cấp ROBINSON Nam Hội An vào tháng 12 năm nay.

Khám phá vẻ đẹp Việt Nam trên du thuyền năm sao

Ngày 22/2 vừa qua, gần 200 du khách quốc tế bắt đầu chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam trên siêu du thuyền năm sao Le Jacques Cartier của hãng tàu nước Pháp Ponant.

Chuỗi khách sạn đầu tiên nhận chứng chỉ Travelife Gold

Tháng 12 vừa qua, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) là tập đoàn khách sạn đầu tiên được cấp chứng chỉ Travelife Gold cho toàn hệ thống khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam.

Bền vững từ tâm ở khách sạn ÊMM Sài Gòn

Đáp ứng 140/163 tiêu chí trong lần thẩm định đầu tiên để đạt được chứng chỉ đơn vị lưu trú xanh Travelife Gold không phải là điều dễ dàng với toàn bộ 11 khách sạn trực thuộc Tập đoàn Thiên Minh (TMG), và càng không đơn giản đối với đội ngũ nhân sự ÊMM Sài Gòn, một khách sạn 3 sao chuyên phục vụ khách đi công tác và du lịch tại TP.HCM.

Tập đoàn Thiên Minh đặt mục tiêu 'net zero' vào năm 2026

Ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Thiên Minh (TMG), khẳng định cam kết cao nhất đối với phát triển bền vững ở mọi hoạt động của doanh nghiệp, hướng đến đạt được mức “net zero” vào trước năm 2026.

Chung sức nâng tầm du lịch miền Tây

Nỗ lực cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa địa phương và doanh nghiệp giúp hình ảnh du lịch Đồng bằng sông Cửu Long được nâng tầm, trở nên thu hút du khách trong và ngoài nước.

Cộng sinh làm du lịch 'chuẩn vị' miền Tây

Du lịch miền Tây đang “cất cánh” nhưng “bay từ từ” để đảm bảo sự ổn định, hài hòa với bản sắc văn hóa, nét đẹp thiên nhiên cũng như đem lại lợi ích tối đa cho cộng đồng.

Việt Nam trong chiến lược của tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới

Intrepid, tập đoàn du lịch mạo hiểm lớn nhất thế giới, coi Việt Nam là điểm đến trọng tâm trong chiến lược phát triển du lịch theo hướng bền vững, có trách nhiệm, vì cộng đồng đến năm 2030.

Bệnh viện FV đổi chủ

Đây là thương vụ thâu tóm bệnh viện có giá trị lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Chủ tịch FPT, Sacombank và PNJ bàn về quản trị doanh nghiệp trong bất định

Định hướng hữu ích và bài học kinh nghiệm giá trị từ các tập đoàn hàng đầu như FPT, PNJ, Sacombank… được ví như chiếc la bàn, dẫn dắt những vị thuyền trưởng doanh nghiệp nhìn thấy lối ra giữa cơn sóng dữ.