Analytic
Hotline: 08887 08817

Vntrip chuyển mình với sứ mệnh số hóa ngành du lịch

Vntrip mới đây đã bất ngờ thay đổi chiến lược kinh doanh, khi tập trung vào việc phát triển giải pháp chuyển đổi số ngành du lịch dành cho khách hàng là doanh nghiệp (B2B).

Grand Hyams Hotel - Quy Nhon Beach: Tận hưởng kiến trúc phồn hoa giao thoa cùng thiên nhiên hùng vĩ

Quy Nhơn - thành phố của non nước hữu tình cùng những bãi biển thơ mộng, một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực miền Trung hiện nay.

3.000 người tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương”

Chiến dịch “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương” sẽ được tổ chức tại ba tỉnh: Bình Định, Quảng Bình, Bình Thuận trong thời gian từ 7/9 đến 21/9 với sự tham gia của hơn 3.000 người nhằm góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường biển, thu hút khách du lịch và phát triển kinh tế địa phương.

TMS Group và B+H Global: Hợp tác toàn diện kiến tạo đẳng cấp

Ngày 22/7/2019, TMS Group vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng B+H Global, đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Canada, nhằm mang đến những giải pháp thiết kế kiến trúc toàn vẹn cho các dự án bất động sản cao cấp của TMS Group tại Việt Nam.

Thưởng thức ẩm thực trên mây tại nhà hàng cao nhất miền Trung

Dải đất cong cong bán nguyệt Quy Nhơn đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của du khách gần xa cả trong và ngoài nước. Vẻ đẹp ấy không chỉ là sự giản dị của thành phố biển, tấm lòng chân chất, nồng hậu của người dân mà cả trong sự giao thoa hài hòa giữa thiên nhiên đất mẹ với sự phồn vinh của thành phố theo cùng năm tháng.

Khách sạn 4-5 sao ven biển Đà Nẵng kín phòng dịp lễ 30/4

Các khách sạn 4-5 sao ven biển Đà Nẵng hầu như đã kín phòng dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Tuy vây, các khách sạn 1-3 sao vẫn còn nhiều phòng phục vụ du khách. Các khu du lịch lớn trên địa bàn cũng "tung" nhiều chương trình để thu hút du khách dịp lễ sắp tới.

Startup du lịch trong khó khăn nhìn ra cơ hội

Dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực tới lĩnh vực du lịch nói chung, nhưng cũng mở ra cơ hội cho các startup, doanh nghiệp trẻ năng động biết tận dụng, nắm bắt thời cơ khi thị trường trên đà hồi phục.