Analytic
Hotline: 08887 08817

Bàn tay nào đủ sức ngăn đà lao dốc của thị trường chứng khoán

Cơ chế cùng phối hợp đến từ các ngân hàng, công ty chứng khoán và doanh nghiệp là giải pháp hết sức cần thiết để ngăn đà lao dốc của thị trường chứng khoán và giúp nền kinh tế vượt qua khủng hoảng dịch bệnh Covid-19.

TTC tái cấu trúc mạnh mẽ hướng tới phát triển bền vững ngay trong đại dịch

Từ 5 ngành chủ đạo, TTC đã tái cấu trúc lại, bỏ bớt những gì không phải là thế mạnh và tập trung vào năng lực lõi của mình là mía đường và năng lượng.

'Song kiếm hợp bích ở' Thành Thành Công

TTC Sugar lần đầu tiên vượt mốc sản lượng tiêu thụ 1 triệu tấn đường trong niên vụ 2019-2020. Kết quả ấn tượng này không phải một sớm một chiều có được, mà là thành quả của chiến lược dài hơi được ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC và bà Huỳnh Bích Ngọc, “Nữ hoàng mía đường” chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là khi phải đối diện với những thách thức đến từ hội nhập, Covid-19…

Nhiều cơ hội mới cho ngành đường Đông Nam Á

Theo các chuyên gia ngành đường tại Hội nghị Mía đường Đông Nam Á lần thứ 4, thị trường đường thế giới sẽ chuyển sang thâm hụt 2,5 triệu tấn trong niên vụ 2019-2020 sau tình trạng thặng dư trong các niên vụ trước, do đó giá đường được dự báo sẽ có chiều hướng tăng.

Bí ẩn hoạt động phái sinh của TTC Sugar

TTC Sugar đang sử dụng công cụ phái sinh để phòng ngừa rủi ro một cách hiệu quả trước những biến động liên tục của giá đường quốc tế đồng thời góp phần gia tăng lợi nhuận.

TTC Sugar bắt tay Dole Asia Holding trồng chuối Nam Mỹ

Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa và Dole Asia Holding PTE. LTD., đã ký kết hợp đồng hợp tác mua bán bao tiêu và chuyển giao kỹ thuật cho dự án trồng chuối Nam Mỹ tại Nông trường Thành Long thuộc Công ty TNHH Biên Hòa - Đồng Nai vào ngày 17/3.

Thành Thành Công thắng lớn trong phiên đấu giá hạn ngạch nhập khẩu đường

Các công ty của Tập đoàn Thành Thành Công trúng giá hơn một nửa hạn ngạch nhập khẩu đường 2021 trong phiên đấu giá hôm 29/9 do Bộ Công thương tổ chức.

Trình diễn máy kéo John Deere chất lượng hàng đầu thế giới

Cơ giới hóa nông nghiệp trong những năm gần đây đã giải quyết khâu lao động nặng nhọc, tính thời vụ, đồng thời thúc đẩy quá trình sản xuất, giảm thiểu chi phí hoạt động của nông dân.

TTC Sugar huy động 1.200 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Với đợt huy động vốn trái phiếu lớn nhất từ trước đến nay, TTC Sugar dự kiến sẽ dùng nguồn vốn để thanh toán các hợp đồng mua bán đường, đồng thời củng cố thị phần số 1 ngành đường hiện tại.

TTC Sugar tổ chức hội thảo quốc tế canh tác mía hiệu quả

Người trồng mía cần lưu ý lựa chọn thời điểm trồng mía trước mùa nắng hạn, thời điểm phù hợp nhất là tháng 10 - 11 sẽ cho trữ đường (CCS) cao.