Ứng dụng Buff: Tạo thu nhập thụ động từ tiền nhàn rỗi

Hồng Anh - 14:29, 13/06/2024

“Buff - đầu tư và tích lũy” là ứng dụng fintech được cấp phép kinh doanh, mang đến nhiều giải pháp tài chính có lợi nhuận minh bạch, giúp cá nhân sinh lời từ khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Buff giải quyết bài toán đầu tư dành cho những người bận rộn

Ứng dụng Buff, hợp tác với các đối tác tài chính và doanh nghiệp hàng đầu, tập trung khai thác những giải pháp mang đến lợi nhuận cố định (fixed income) cho nhà đầu tư.

Sản phẩm tích lũy do Buff cùng các đối tác giới thiệu được người dùng đón nhận khi có nhiều kỳ hạn đa dạng: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng - phù hợp với nhiều mục tiêu quản lý tài chính.

Ứng dụng Buff: Tạo thu nhập thụ động từ tiền nhàn rỗi

Trong khi đó, với sản phẩm B-Funding độc quyền, Buff có thể đáp ứng được những nhà đầu tư đang tìm kiếm mức lợi nhuận tối ưu hơn. Đây là sản phẩm kết nối và cho phép nhà đầu tư cá nhân tài trợ vốn cho các doanh nghiệp và nhận lãi hàng tháng.

Việc phải đợi đến cuối kỳ mới được nhận lại cả một khoản tiền lớn có thể khiến thu nhập bị thâm hụt trong ngắn hạn. Chính cơ chế trả lãi từng tháng này là chìa khóa giúp hàng nghìn khách hàng Buff tạo ra nguồn thu nhập động, linh hoạt sử dụng dòng tiền để quản lý tài chính.

Ứng dụng Buff: Tạo thu nhập thụ động từ tiền nhàn rỗi 1

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tổng tài sản của mình - trên màn hình của ứng dụng Buff. Hạng mục tài sản sẽ thống kê tất cả các gói đầu tư và tích lũy hiện tại của người dùng trên app Buff. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý các danh mục tại ứng dụng Buff.

Người dùng đầu tư và tích lũy tại ứng dụng Buff có thể yên tâm sinh lời, không cần lo lắng lợi nhuận sẽ biến động như kênh chứng khoán. Bởi, mức lãi suất của các sản phẩm tại Buff sẽ được giữ nguyên như thông tin được mô tả từ lúc bắt đầu cho đến khi đáo hạn. Như vậy, những người bận rộn có thể tiết kiệm thời gian đầu tư mà không cần phải liên tục cập nhật tin tức hay giao dịch mỗi ngày.

Ứng dụng Buff có uy tín không?

Ứng dụng đầu tư và tích lũy Buff đã được Sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109615121, hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật Việt Nam.

Buff Fintech được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia tài chính và công nghệ dày dặn kinh nghiệm.

Ứng dụng Buff: Tạo thu nhập thụ động từ tiền nhàn rỗi 2
Đội ngũ chủ chốt đứng sau ứng dụng Buff - đầu tư và tích lũy

Theo đánh giá, Buff là một ứng dụng sinh lời phù hợp - cho những người không thể dành nhiều thời gian bám sát đầu tư. Giải pháp của Buff mang đến với tỷ suất lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm, giúp đồng tiền không bị mất giá trước lạm phát, đồng thời tạo ra nguồn thu nhập thụ động khi người dùng đầu tư dài hạn.

• Khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin về Công ty Buff Fintech và các giải pháp sinh lời của Buff tại trang chủ: https://buff.com.vn/   

• Hotline: 0247 1000 688