Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh thu FPT Retail tiến sát mốc 1 tỷ USD

FPT Retail đang dần xoay trục kinh doanh từ mảng bán lẻ công nghệ, sang bán lẻ dược phẩm, khi doanh thu Long Châu đang dần bắt kịp FPT Shop.

Nhiều chủ nhân Nobel, Millennium Technology, Breakthrough sắp đến Việt Nam

Sự hiện diện của các chủ nhân những giải thưởng khoa học, công nghệ danh giá nhất thế giới như Nobel, Millennium Technology hay Breakthrough, những người góp phần thay đổi thế giới, tại Tuần lễ trao giải VinFuture (từ 18 - 21/01/2022) khẳng định uy tín quốc tế và vị thế toàn cầu của giải thưởng khoa học công nghệ đầu tiên do người Việt khởi xướng.

‘Mở cửa du lịch không chỉ là đứng dậy thật nhanh’

Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, mở cửa du lịch không chỉ là thời điểm phục hồi mà còn là cơ hội cho du lịch Việt Nam bứt phá, định vị lại vị thế trên bản đồ du lịch thế giới.

Công thức tăng trưởng mảng tiêm chủng của Long Châu

Dự kiến đến cuối năm nay, FPT Long Châu sẽ có khoảng 100 trung tâm tiêm chủng, đạt tới quy mô mà nhiều đơn vị khác phải mất tới 5 năm để phát triển.

Một chu trình đầy đủ vaccine Sputnik V từ Nga sẽ được chuyển giao cho Việt Nam

Ngày 1/12, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ký biên bản hợp tác quan trọng với các đối tác Nga trong lĩnh vực y tế.

Hai yếu tố tạo sức bật cho kinh tế Việt Nam 2022

Chuyên gia kinh tế trưởng Ngân hàng Phát triển châu Á Nguyễn Minh Cường nhìn nhận, năm 2022 sẽ có nhiều cơ hội cho nền kinh tế Việt Nam phục hồi và bứt phá.

5 nhóm giải pháp kéo tăng trưởng kinh tế quay trở lại

Theo tính toán của Bộ kế hoạch và đầu tư, tăng trưởng kinh tế Việt Nam có thể đạt khoảng 6% vào năm sau, và cao hơn nữa trong năm 2023 nếu các chính sách phục hồi kinh tế - xã hội được triển khai nhanh và hiệu quả.

Doanh nghiệp du lịch ‘hấp hối’ mong ngóng ngày trở lại

Mặc dù thị trường khách quốc tế đã có những chuyển động tích cực với lộ trình mở cửa sau hai năm Covid-19, doanh nghiệp du lịch vẫn lo lắng và thận trọng từng ngày, tiếp tục đương đầu với những gian nan mới.

Thế chân kiềng mới ở thị trường trung tâm tiêm chủng

Với việc Long Châu của FPT Retail mở rộng hoạt động kinh doanh sang mảng vaccine gần đây, thị trường trung tâm tiêm chủng Việt Nam được dự báo sẽ có thế "chân kiềng" mới và thậm chí là chia lại thị phần.

Tham vọng của Long Châu trong mảng trung tâm tiêm chủng

Đại diện FPT Long Châu đánh giá, tỉ lệ bao phủ vaccine ở Việt Nam vào khoảng 4% dân số, trong khi nhiều nước khác trong khu vực là 15% - 30%, vì vậy tiềm năng mảng trung tâm tiêm chủng này còn nhiều.