Văn phòng cho thuê tại Hà Nội thêm lựa chọn mới

Tiêu Phong - 11:00, 11/11/2019

TheLEADERCông ty TNHH MTV PAX SKY chính thức đặt dấu ấn trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ở thị trường Hà Nội với việc ra mắt 2 tòa văn phòng tại quận Hai Bà Trưng và Bắc Từ Liêm.

Văn phòng cho thuê tại Hà Nội thêm lựa chọn mới
Hệ sinh thái văn phòng cho thuê của PAX SKY

Theo đánh giá của Savills Việt Nam, thị trường văn phòng hạng A của Hà Nội còn nhiều dư địa phát triển, đặc biệt khi thành phố này đang là điểm “nóng” của Đông Nam Á về thu hút đầu tư nước ngoài trong thời gian gần đây.

Hiện Hà Nội có 23 dự án văn phòng hạng A với tổng diện tích sàn 460.000m2, con số này chỉ bằng 15% của Singapore và 11% của Malaysia.

Dữ liệu từ Savills cho thấy, Hà Nội đang thiếu hụt nguồn cung văn phòng hạng A , đặc biệt là tại khu vực trung tâm. Các tòa văn phòng hạng A như Hà Nội Tower, 63 Lý Thái Tổ, Centre Building, BIDV Tower, Sun Red River, Lotte Centre, PVI Tower... đều gần như không còn chỗ trống dù giá thuê trung bình ở mức cao 32 - 40USD/m2/tháng tuỳ vị trí.

Tuy nhiên, do khu vực trung tâm thành phố hiện không còn nhiều quỹ đất để xây toà nhà văn phòng nên nguồn cung văn phòng hạng A buộc phải mở rộng sang các quận khác đặc biệt là khu vực phía Tây thủ đô.

Cơn khát văn phòng cho thuê tại Hà Nội đã tạo điều kiện cho các đơn vị cho thuê văn phòng phía Nam cơ hội Bắc tiến. PAX SKY vừa chính thức giới thiệu 2 tòa văn phòng tại Hà Nội gồm PAX SKY 63-65 Ngô Thì Nhậm (quận Hai Bà Trưng) và PAX SKY Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm), bổ sung gần 22.000m2 diện tích sàn mới.

PAX SKY 63-65 Ngô Thì Nhậm với quy mô 8 tầng với 3 hầm, diện tích kinh doanh 3.080m2, diện tích sàn trung bình khoảng 470m2, giá thuê từ 28USD/m2, quản lý vận hành Okamura Sanyo Property.

PAX SKY Phạm Văn Đồng, văn phòng chuẩn Nhật đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, với quy mô 25 tầng và 3 hầm, diện tích kinh doanh 18.425m2, diện tích sàn trung bình 655 - 1.035m2, giá thuê từ 18-22USD/m2. Dự án do Savills quản lý vận hành (tư vấn bởi Okamura Sanyo Property).

Với vị trí đắc địa tại 2 khu vực sôi động bậc nhất thủ đô, hai dự án mới của PAX SKY đã thu hút hàng loạt thương hiệu lớn như Novaland, PEUGEOT, The Coffee House...

Sau gần 7 năm phát triển, Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY đã được mở rộng với chuỗi 15 tòa tại TP. HCM và Hà Nội, cung cấp hơn 80.000m2 diện tích văn phòng chuyên nghiệp cùng 25 tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

PAX SKY hợp tác cùng với 2 tập đoàn Okamura và Sanyo thành lập Công ty CP Bất động sản Okamura Sanyo, nhằm thiết lập quy trình quản lý tòa nhà chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế.

Ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV PAX SKY cho biết: "Tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam và Đông Nam Á đang tạo cú hích lớn lên thị trường văn phòng cho thuê. Trong đó Hà Nội đang trở thành một trong những điểm nóng về thu hút đầu tư FDI, do đó, PAX SKY sẽ tiếp tục mở rộng thêm những tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội và sẽ vươn ra thị trường Đông Nam Á trong tương lai gần".