Analytic
Hotline: 08887 08817

Bước ngoặt của thị trường văn phòng cho thuê

Dịch Covid-19 đang tạo ra nhiều thách thức cho phân khúc văn phòng, cách tìm kiếm và sử dụng bất động sản văn phòng sẽ thay đổi trong thời gian tới.

Bất động sản trên đà giảm tốc kéo dài vì Covid-19

Thị trường bất động sản bước vào thời kỳ tăng trưởng chậm và tình trạng ì ạch có thể kéo dài.

Việt Nam là một điểm sáng của bất động sản châu Á – Thái Bình Dương

Giữa bối cảnh căng thẳng chính trị và những bất ổn kéo dài giữa các khu vực địa lý, Việt Nam là một trong những điểm sáng của bất động sản khu vực nhờ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và kết cấu dân số trẻ.

Khoảng 200 nghìn căn hộ tại TP. HCM và Hà Nội sắp tung ra thị trường

Giao dịch bất động sản tại cả Hà Nội và TP. HCM đều ghi nhận sự sụt giảm trong những tháng đầu năm 2019.

Văn phòng cho thuê đón nguồn cung cao kỷ lục

Giá văn phòng cho thuê vẫn tiếp tục xu hướng ổn định mặc dù nguồn cung được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

3 lợi thế “đặc quyền” khi sở hữu officetel làm văn phòng

Sở hữu một căn hộ officetel làm văn phòng không còn là xu hướng mới tại những thành phố lớn ở Hàn Quốc hay Nhật Bản… So với hình thức thuê văn phòng thông thường, sở hữu một căn hộ officetel làm văn phòng sẽ mang lại những lợi ích về chi phí cũng như vận hành doanh nghiệp.

Chỉ số giá nhà ở tại TP. HCM cao nhất trong 5 năm

Cả hai chỉ số giá nhà ở và tỷ lệ hấp thụ tại thị trường bất động sản TP. HCM trong quý II/2018 đều đạt mức cao nhất trong 5 năm qua.

Thiếu nguồn cung, giá thuê văn phòng tại Hà Nội tiếp tục tăng mạnh

Do hạn chế nguồn cung, tỷ lệ lấp đầy của các toà nhà văn phòng và giá thuê trong quý III/2018 tiếp tục ghi nhận sự cải thiện.

Hai khu vực ở Hà Nội dự báo sẽ hút khách thuê văn phòng

Vị thế trung tâm thu hút khách thuê văn phòng của quận Hoàn Kiếm đang dần nhường lại cho quận Ba Đình và khu vực phía Tây Thủ đô.

Alpha King chỉ định Savills làm đại lý cho thuê toà nhà văn phòng 35 tầng

Tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King vừa công bố bổ nhiệm Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.