Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngành công nghệ thông tin "miễn nhiễm" với Covid-19

Nỗ lực của Chính phủ và các doanh nghiệp trong công tác chuyển đổi số đang là động lực quan trọng để thúc đẩy ngành công nghệ thông tin và truyền thông phát triển.

Doanh nghiệp sẵn sàng chi nhiều hơn cho chi phí văn phòng

Sau giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đến sức khỏe người lao động. Họ sẵn sàng chi nhiều hơn cho môi trường làm việc và thiết kế văn phòng.

Thích ứng với cơ chế làm việc mới sau giãn cách xã hội

Sau thời gian dài dịch bệnh và giãn cách xã hội, người lao động hiện nay đã dần thích ứng và quen với cơ chế làm việc tại nhà hoặc đến văn phòng theo sự chia ca của công ty.

Thêm 2 toà nhà văn phòng cho thuê ở trung tâm Hà Nội

Bất chấp đại dịch, thị trường văn phòng cho thuê vẫn đang ngày càng sôi động nhờ nhu cầu mở rộng văn phòng của doanh nghiệp tăng mạnh.

Ba yếu tố khiến văn phòng cho thuê dịch chuyển ra ngoài trung tâm

Nguồn cung sơ cấp hạn chế cùng với sự thay đổi về nguồn cầu và chất lượng các toà nhà văn phòng ngoài trung tâm ngày càng được nâng cao chính là ba yếu tố dẫn đến xu hướng dịch chuyển của thị trường văn phòng.

Ba lĩnh vực hút đầu tư nước ngoài năm 2021

Văn phòng, nhà ở và hậu cần là ba lĩnh vực thu hút mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2021.

Xu hướng thay đổi của thị trường văn phòng cho thuê

Sự biến động về nguồn cầu và xu hướng văn phòng kiểu mới đang đòi hỏi thị trường văn phòng cho thuê cần có sự chuẩn bị đầy đủ để thích ứng và phát triển tốt trong vài năm tới.

Văn phòng hạng A tại Hà Nội hút nhà đầu tư ngoại

Mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với các dự án nhà ở hay khách sạn, phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội đang rất hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài.

FPT Software đặt dấu mốc mở rộng quy mô đến bờ Đông nước Mỹ

Hiện, Mỹ là một trong hai thị trường lớn nhất của FPT Software, trong năm 2021, doanh thu tại thị trường này tăng trưởng 52% và doanh thu quý 1/2022 tiếp tục tăng trưởng cao, 60% so với cùng kỳ.

Xu hướng dịch chuyển văn phòng cho thuê sau dịch

Trước nhu cầu văn phòng cho thuê đang thay đổi sau dịch bệnh, các chủ đầu tư bắt buộc phải thay đổi và thích ứng để phù hợp hơn với nhu cầu mới của khách hàng.