Analytic
Hotline: 08887 08817

Thay đổi văn hóa ở trường đào tạo tài năng cho VietinBank

Nhờ thúc đẩy văn hóa coaching (khai vấn), các nhà lãnh đạo và quản lý ở Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực VietinBank đã chuyển đổi từ tâm thế giao việc và chỉ đạo sang đồng hành và hỗ trợ nhân viên để họ tiến bộ nhanh hơn, công tác quản lý cũng nhờ đó hiệu quả hơn.

VietinBank và Manulife Việt Nam thỏa thuận hợp tác độc quyền 16 năm

Một trong những sản phẩm đầu tiên của Manulife sẽ được phân phối cho khách hàng của VietinBank là "Điểm Tựa Thịnh Vượng".

Tân Á Đại Thành và Vietinbank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 2/12/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu sự nâng tầm trong mối quan hệ giữa hai bên, hướng tới xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược trong thời gian tới.

SCIC nghiên cứu mua cổ phần VietinBank

Tại kỳ họp ĐHĐCĐ thường niên năm nay, cổ đông VietinBank đã thông qua phương án tăng vốn thêm gần 5.700 tỷ đồng thông qua chia cổ tức bằng cổ phiếu. Lần gần nhất nhà băng này huy động vốn từ cổ đông là năm 2013.

Đất Xanh Miền Trung thế chấp dự án Regal Legend tại VietinBank

Để huy động nguồn vốn triển khai dự án quy mô 10.000 tỷ đồng, hồi đầu năm nay, Đất Xanh Miền Trung đã thế chấp toàn bộ quyền tài sản, lợi ích phát sinh của dự án tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), chi nhánh Thủ Thiêm.

Lãi suất USD thấp giúp ngân hàng đẩy mạnh vay vốn ngoại tệ

Trong thời gian ngắn, riêng VietinBank nhận được các khoản vay hợp vốn có tổng giá trị 1,79 tỷ USD từ các tổ chức tài chính quốc tế.

Gần 3.000 tỷ đồng lãi vay chờ phân bổ của Đèo Cả

Báo cáo tài chính quý 3 của Công ty Đầu tư hạ tầng gia thông Đèo Cả ghi nhận chi phí lãi vay chưa phân bổ của công ty là gần 3.000 tỷ đồng, vượt qua vốn góp thực tế của doanh nghiệp.

Những ngân hàng đang đổ tiền vào Thủ Thiêm

VPBank, Vietinbank, OCB, TPBank là những ngân hàng đứng sau bơm vốn cho các chủ đầu tư đang triển khai dự án bất động sản tại Khu đô thị Thủ Thiêm.

Cuộc đua miễn phí chuyển tiền online nóng trở lại

Sau các ngân hàng tư nhân, Vietcombank, BIDV, Vietinbank vừa đồng loạt thông báo ngừng thu phí chuyển tiền online và duy trì dịch vụ ngân hàng số từ đầu năm 2022

Vì sao Vietcombank, VietinBank và BIDV chưa công bố lợi nhuận?

Thay vì công bố lợi nhuận, các ngân hàng tập trung nói về tăng trưởng tín dụng và khả năng xử lý nợ xấu. Diễn biến này phù hợp với chỉ đạo của NHNN, khi cơ quan chủ quản ngành ngân hàng đã nhiều lần lên tiếng không khuyến khích các ngân hàng tăng trưởng lợi nhuận cao, mà cần tập trung nguồn lực để tăng cường trích lập dự phòng rủi ro nợ xấu, nợ tái cơ cấu để tránh các cú sốc từ dịch bệnh có thể xảy ra trong tương lai.