Analytic
Hotline: 08887 08817

SeABank 'Tiếp lửa doanh nghiệp Tết 2024' thúc đẩy kinh doanh

Từ nay đến 29/2/2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Tiếp lửa doanh nghiệp Tết 2024: Trọn kết nối - Dẫn lối đặc quyền” với nhiều chính sách thiết thực từ giải pháp tài chính đến vận hành, hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn diện.

Sửa quy định niêm yết cổ phiếu cứu Vietnam Airlines

Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 155/2020/NĐ-CP quy định một số điều của Luật Chứng khoán được xem là cơ sở pháp lý mở đường cho trường hợp duy trì niêm yết đặc biệt là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Tăng thêm hàng trăm chuyến bay dịp lễ 30/4 - 1/5

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài năm ngày, các hãng hàng không đang tính toán để tối ưu hoá việc sử dụng đội tàu bay và thay đổi khung giờ để tăng chuyến, tăng lượt vận chuyển.

Vietnam Airlines khai mở trạm văn hóa One S

Hãng hàng không quốc gia ra mắt game tương tác One S với trạm văn hóa đầu tiên mở tại Hà Nội.

Vietnam Airlines tham gia thúc đẩy xu hướng du lịch mới

Vietnam Airlines triển khai các hoạt động nhằm quảng bá du lịch văn hóa thông qua du lịch âm nhạc.

Cơn bĩ cực ngành hàng không Việt

Mặc dù thị trường khá sôi động với sự tham gia của nhiều hãng bay nhưng việc có thể “gặt hái” lợi nhuận luôn hết sức khó khăn.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hỗ trợ đưa người lao động ở phương Nam có hoàn cảnh khó khăn về đoàn tụ với gia đình dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Điện Biên

Từ ngày 6 - 30/3/2024, hãng hàng không quốc gia sẽ tăng gấp đôi tần suất các chuyến bay đến Điện Biên nhằm phục vụ năm du lịch quốc gia 2024, hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Cổ phiếu Vietnam Airlines thoát khỏi diện cảnh báo

Dù đã thoát khỏi diện cảnh báo, nhưng hơn 2 tỷ cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines vẫn đang đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết.

Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục của Vietnam Airlines

Khả năng hoạt động liên tục của Vietnam Airlines và các công ty con sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khả năng hồi phục sản xuất kinh doanh sau đại dịch và việc được gia hạn thanh toán từ các ngân hàng, nhà cung cấp, cũng như khả năng thành công của đề án tái cơ cấu cùng sự hỗ trợ về tài chính của Chính phủ.