Vietnam Airlines đạt ‘hãng hàng không hàng đầu thế giới'

Trâm Anh - 17:08, 11/12/2017

TheLEADERNgày 11/12, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa được Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) vinh danh tại Lễ trao giải Grand Final 2017 với hai giải thưởng uy tín “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt”.

Vietnam Airlines đạt ‘hãng hàng không hàng đầu thế giới'
Vietnam Airlines được vinh danh tại Lễ trao giải Grand Final 2017 với hai giải thưởng uy tín. Ảnh: T.A

Ông Graham E Cooke, người sáng lập - Chủ tịch World Travel Awards, cho biết: “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt" là hai giải thưởng quốc tế danh giá, minh chứng cho vị trí dẫn đầu của hãng trong ngành công nghiệp du lịch". 

"Tôi mong rằng sự công nhận của cộng đồng hàng không và khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Vietnam Airlines phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành quả to lớn hơn nữa trong tương lai", ông Graham E Cooke nói.

Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Từ năm 2018, hành khách hạng Phổ thông đặc biệt sẽ được sử dụng lối đi ưu tiên tại khu vực an ninh, xuất, nhập cảnh ở một số sân bay trong nước và quốc tế”.

Vietnam Airlines hiện cung cấp dịch vụ hạng Phổ thông đặc biệt trên các đường bay quốc tế đi Pháp, Anh, Đức và sẽ tiếp tục nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các đường bay đi Úc, Nhật từ 1/1/2018.