Vietnam Airlines giảm 20% giá vé một số tuyến châu Á

Trâm Anh - 15:17, 20/11/2017

TheLEADERKhách hàng Vietnam Airlines mua vé một số đường bay châu Á trên website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động VNA vào các ngày thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần sẽ được giảm 20%.

Vietnam Airlines giảm 20% giá vé một số tuyến châu Á
Mỗi tuần 1.000 lượt khách sẽ có cơi hội được hưởng mức giảm giá của VNA. Ảnh min họa: Trâm Anh

Ngày 20/11, đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết từ nay đến hết ngày 29/12/2017, hãng triển khai chương trình Mỗi tuần một điểm đến ưu đãi giảm giá 20% dành cho khách hàng mua vé trên website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines vào các ngày thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.

Theo đó, chương trình áp dụng đối với hành trình từ Việt Nam đi một số điểm châu Á do VNA trực tiếp khai thác, bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Myanmar và Campuchia.

Bên cạnh đó, mỗi tuần VNA sẽ triển khai ưu đãi trên các hành trình khác nhau và gửi thông tin kèm mã giảm giá qua địa chỉ thư điện tử đến hội viên chương trình Bông Sen Vàng hoặc các khách hàng đăng ký nhận thư điện tử trên website của hãng.

Mã giảm được áp dụng cho tất cả các mức giá (trừ giá Siêu tiết kiệm) và có hiệu lực cho 1.000 lượt khách hàng sử dụng đầu tiên trong tuần. Mức ưu đãi được áp dụng cho phần giá cước, không áp dụng cho thuế, lệ phí. Chương trình có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành.

Hiện nay, VNA đang khai thác các đường bay đến khu vực châu Á với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao.