Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới

Lam Giang - 06:57, 19/06/2023

TheLEADERVincom Retail vừa liên tiếp được vinh danh tại các lễ trao giải danh giá trong khu vực với nền tảng là mô hình trung tâm thương mại thế hệ mới "Life-Design Mall". Đây là minh chứng rõ nét cho vị thế dẫn đầu của Vincom trên thị trường bán lẻ khi luôn tiên phong nâng tầm trải nghiệm mua sắm của khách hàng, bắt kịp những xu hướng, trào lưu mới nhất và khai phá những mô hình sản phẩm du lịch bán lẻ độc đáo sắp ra mắt.

Bộ sưu tập giải thưởng quốc tế danh giá

Nối tiếp bảng vàng thành tích, ngày 31/5 vừa qua, Vincom tiếp tục được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards - APPA) 2023. Theo đó, Vincom Mega Mall Smart City đạt vị trí quán quân tại 2 hạng mục giải thưởng: Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam và Chiến dịch Marketing phát triển trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt, Vincom Mega Mall Smart City cũng xuất sắc vượt qua nhiều trung tâm thương mại khác trong khu vực để tranh giải Chiến dịch Marketing tốt nhất châu Á.

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới
Vincom Mega Mall Smart City “đại thắng” tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương.

Mô hình Life-Design Mall cùng chiến dịch marketing cũng là “bệ đỡ” đưa Vincom Mega Mall Smart City lên bục cao nhất trong hạng mục Sáng kiến bán lẻ của năm – thị trường Việt Nam tại Giải thưởng bán lẻ châu Á (Retail Asia Awards) do tạp chí Retail Asia (Tạp chí chuyên ngành bán lẻ châu Á) tổ chức hàng năm.

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới 1
Vincom Retail “bội thu” giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải Retail Asia 2023

Trong khi đó, Vincom Mega Mall Ocean Park cũng đạt giải thưởng Trung tâm thương mại của năm – thị trường Việt Nam do Retail Asia bình chọn. Năm 2022, Vincom Mega Mall Ocean Park từng được vinh danh là trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (APPA). Vincom Mega Mall Ocean Park gây ấn tượng với diện tích lên tới 56.000 m2 và phong cách thiết kế lượn sóng ấn tượng, đồng thời sở hữu tầm nhìn ra biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới 2
Vincom Mega Mall Ocean Park nhận giải thưởng Trung tâm thương mại của năm tại thị trường Việt Nam năm 2023.

Việc liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế danh giá là minh chứng cho thấy khả năng kiến tạo nên những giá trị bền vững song song với liên tục đổi mới để đáp ứng sự phát triển năng động của thị trường bán lẻ của Vincom Retail – nhà phát triển bất động sản bán lẻ số 1 Việt Nam.

Trong hành trình gần 20 năm phát triển, Vincom Retail luôn được các thương hiệu bán lẻ uy tín trong nước và quốc tế “chọn mặt gửi vàng” để ra mắt, phát triển chuỗi cửa hàng. Không chỉ lan tỏa các xu hướng, trải nghiệm tiêu dùng mới, trung tâm thương mại Vincom còn góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị, mang tới không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại như tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Song song, Vincom Retail chú trọng nghiên cứu và khai phá những hướng đi mới tại thị trường bán lẻ Việt Nam với các mô hình sản phẩm du lịch bán lẻ độc đáo, tạo ra các điểm đến du lịch mới của thế giới.

Dẫn đầu xu hướng bán lẻ với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới

Trong lĩnh vực bán lẻ năng động, chìa khóa thành công không chỉ nằm ở đầu tư cơ sở vật chất mà còn phải nhanh nhạy đón đầu xu hướng và liên tục tự làm mới mình. Những năm gần đây, phong cách mua sắm của người tiêu dùng đã có nhiều thay đổi, khách hàng đến trung tâm thương mại ngoài mua sắm – vui chơi giải trí còn là để tận hưởng những trải nghiệm mua sắm vượt trội, gu thẩm mỹ độc đáo. Đây chính là lý do để Vincom cho ra đời Vincom Mega Mall Smart City - mô hình “Life-Design Mall” đầu tiên tại Việt Nam có quy mô lên tới 68.000m2, tích hợp công nghệ hiện đại, kiến trúc thiên nhiên trong nhà và các dịch vụ đẳng cấp tiên phong.

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới 3
Vincom Mega Mall Smart City nâng tầm trải nghiệm khách hàng với kiến trúc thiên nhiên trong nhà đẹp mắt.
Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới 4
Không gian tại Vincom Mega Mall Smart City được đầu tư với những dấu ấn công nghệ hiện đại.

Về thiết kế, Vincom Mega Mall Smart City sử dụng công nghệ Smart Lighting chuyển động ánh sáng tạo nên diện mạo hiện đại và ấn tượng. Bên trong trung tâm thương mại, Vincom Mega Mall Smart City mang đến nhiều trải nghiệm tiên phong như màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật tại Thác nước cầu vồng công nghệ trong nhà với chiều cao lên tới 14m, được thiết kế 360 độ cùng công nghệ nhuộm màu nước hiện đại. Bên cạnh đó là hiệu ứng đèn trần chuyển động theo bước đi dọc "Đại lộ ánh sao" tạo nên một không gian đa sắc độc đáo.

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới 5
Vincom Mega Mall Smart City tiên phong mang đến màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật tại thác nước cầu vồng công nghệ trong nhà đầu tiên tại Việt Nam.

Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiên nhiên cũng đã tạo nên điểm nhấn độc đáo với dòng sông trong nhà xuyên suốt tầng một, 3 cây cầu kết nối hai bờ và những gian hàng "view sông" ngay trong trung tâm thương mại. Không gian thương cảng bên sông sôi động và thơ mộng là điều mà chỉ các vị khách đến với Vincom Mega Mall Smart City mới được trải nghiệm.

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới 6
Kết hợp với công nghệ hiện đại là không gian thiên nhiên trong trẻo với dòng sông trong nhà xuyên suốt tầng một.

Về mua sắm, mô hình "Life-Design Mall" Vincom Mega Mall Smart City được xây dựng nhằm kiến tạo phong cách sống mới - sống chất, có gu và ứng dụng xu hướng tiêu dùng tương lai. Ngoài ra, nơi đây còn là một tổ hợp giải trí với những dịch vụ có 1-0-2 như VS Racing - trường đua F1 mini trong nhà rộng hơn 3.000m2 với mô hình xe F1 kích thước thực tế hàng đầu Việt Nam.

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới 7
VS Racing - trường đua F1 mini trong nhà rộng hơn 3.000 m2 với mô hình xe F1 kích thước thực tế duy nhất tại Việt Nam.

Với những giá trị của dự án cùng chiến dịch marketing độc đáo, sự kiện ra mắt của Vincom Mega Mall Smart City cũng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bán lẻ và tạo nên cơn bão trong giới trẻ. Xuyên suốt tuần lễ khai trương, các chương trình marketing đã để lại dấu ấn sâu đậm, góp phần củng cố định vị của Vincom Mega Mall Smart City là điểm đến trung tâm thương mại dành riêng cho cộng đồng quốc tế và giới trẻ. Đây cũng là nhân tố để Vincom Mega Mall Smart City giành được giải cao nhất cho hạng mục Chiến dịch Marketing phát triển trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam 2023.

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế danh giá với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới 8
Xuyên suốt tuần lễ khai trương là chuỗi sự kiện “Sống chất từng giây” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Sở hữu thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng độc đáo, quy hoạch ngành hàng, thương hiệu bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại cùng với hệ thống trải nghiệm, tiện ích hấp dẫn, không khó hiểu khi Vincom Mega Mall Smart City nói riêng và các trung tâm thương mại Vincom nói chung nhận được những lá phiếu bình chọn cao nhất trong các giải thưởng quốc tế và là “điểm phải đến” trong hành trình trải nghiệm mua sắm của khách hàng hiện đại.