Analytic
Hotline: 08887 08817

Sở hữu ngay nhà phố thương mại tại Gem Sky World chỉ với 550 triệu

Với nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cũng như tiềm năng tăng giá, nhà phố thương mại của Gem Sky World được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội sinh lợi kép cho các nhà đầu tư khi vừa có khả năng kinh doanh, để ở hoặc cho thuê.

Century City chính thức ra mắt thị trường

Sở hữu vị trí đắc địa và quy hoạch chuẩn mực, Century City kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn trên thị trường bất động sản Đồng Nai.

Săn lùng đất làm nhà vườn

Mua đất ở các tỉnh vùng ven TP. HCM để làm nhà vườn nghỉ ngơi dịp cuối tuần hoặc lễ tết là xu hướng đã tồn tại từ lâu, nhưng kể từ khi xảy ra dịch Covid-19 lại càng phát triển rõ nét hơn.

Thủ tướng đốc thúc giải ngân 17.000 tỷ đồng cho dự án sân bay Long Thành

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tỉnh Đồng Nai tập trung giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành vì công tác này còn chậm.

Chuỗi Pharmacity đặt mục tiêu có 1.000 cửa hàng

Gần đây Pharmacity gọi vốn thành công 730 tỷ đồng (tương đương 31,8 triệu USD) - khoản đầu tiên của vòng Series C của công ty nhằm mở rộng hoạt động.

Dù đầu tư hay an cư, nhà phố vẫn là lựa chọn sáng giá

Sản phẩm vừa túi tiền, hạ tầng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh là những yếu tố khiến nhà phố tại các khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. HCM được dự báo là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2020.

Triển khai dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Tổng chiều dài của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là 77,8km, dự án được chia ra làm 2 thành phần.

Techno Park muốn đầu tư khu công nghệ cao 300 ha ở Đồng Nai

Công ty cổ phần liên doanh Techno Park Việt Nam - Hàn Quốc muốn đầu tư khu công nghệ cao 300 ha nhằm mục tiêu thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao từ Hàn Quốc cũng như các nước phát triển khác đến với Đồng Nai.

Yêu cầu trình gấp hình thức đầu tư dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được nghiên cứu khả thi từ năm 2010, tuy nhiên đến nay vẫn chưa triển khai. Do đó, Bộ Giao thông vận tải được giao đề xuất hình thức đầu tư cho dự án này và báo cáo với Thủ tướng Chính phủ ngay trong tháng 12.

Hòa Bình trúng thầu hai dự án mới tại Đồng Nai và Long An

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình vừa trúng 2 gói thầu mới tại Đồng Nai và Long An với tổng trị giá hơn 900 tỷ đồng.