Analytic
Hotline: 08887 08817

Đồng Nai bàn giao 1.800ha xây sân bay Long Thành

Ngoài diện tích 1.800 ha để thực hiện giai đoạn một theo chỉ đạo của Thủ tướng, Đồng Nai còn giao thêm gần 800 ha thuộc giai đoạn hai.

Khởi công cầu trên tuyến đường huyết mạch nối Đồng Nai với TP. HCM

Cầu Vàm Cái Sứt là hạng mục quan trọng của tuyến Hương Lộ 2 vừa được khởi công, khi hoàn thành đây sẽ là một trong những trục chính kết nối giữa Đồng Nai và TP. HCM.

Tập đoàn Địa ốc Thăng Long trao 150 phần quà cho gia đình khó khăn tại Đồng Nai

Tập đoàn Địa ốc Thăng Long vừa tổ chức chương trình trao quà từ thiện cho các gia đình khó khăn tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đánh dấu cột mốc 8 năm ra đời của Quỹ niềm tin Thăng Long.

Sức bật từ những đô thị vệ tinh quanh sân bay quốc tế Long Thành

Thị trường bất động sản Long Thành đang nóng lên mỗi ngày theo tiến độ khởi công của sân bay quốc tế. Trong đó những khu dân cư, khu đô thị hiện đại bao quanh sân bay Long Thành đang là tâm điểm thu hút đầu tư, được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế và thương mại.

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây khởi công trong tháng 9/2020

Công tác giải phóng mặt bằng cơ bản hoàn tất, cao tốc Phan Thiết – Dầy Giây dự kiến được khởi công vào tháng 9.

Vì sao nhà đầu tư rút khỏi dự án cầu Cát Lái?

Cầu Cát Lái nối TP. HCM và Đồng Nai, một trong những dự án hạ tầng đặc biệt quan trọng vẫn chậm tiến độ do chưa tìm được nhà đầu tư.

Chuẩn bị đấu giá lô đất vàng đầu tiên ở Long Thành

Lô “đất vàng” đầu tiên trong 5 lô ở Long Thành thuộc kế hoạch đấu giá năm 2020 chuẩn bị được tỉnh Đồng Nai đem ra đấu giá.

Sở hữu ngay nhà phố thương mại tại Gem Sky World chỉ với 550 triệu

Với nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cũng như tiềm năng tăng giá, nhà phố thương mại của Gem Sky World được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội sinh lợi kép cho các nhà đầu tư khi vừa có khả năng kinh doanh, để ở hoặc cho thuê.

Century City chính thức ra mắt thị trường

Sở hữu vị trí đắc địa và quy hoạch chuẩn mực, Century City kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn trên thị trường bất động sản Đồng Nai.

Săn lùng đất làm nhà vườn

Mua đất ở các tỉnh vùng ven TP. HCM để làm nhà vườn nghỉ ngơi dịp cuối tuần hoặc lễ tết là xu hướng đã tồn tại từ lâu, nhưng kể từ khi xảy ra dịch Covid-19 lại càng phát triển rõ nét hơn.