Analytic
Hotline: 08887 08817

'Lãnh đạo cũng là công dân bình thường'

Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan vừa được điều động và bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

HREC trao tặng cầu Mương Sậy cho người dân Đồng Tháp

Cầu Mương Sậy được xây dựng với tổng kinh phí đầu tư là 463,7 triệu đồng, nối liền hai xã Tân Nhuận Đông và Phú An của huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

T&T Group hợp tác chiến lược toàn diện với tỉnh Đồng Tháp

Tập đoàn T&T Group và UBND tỉnh Đồng Tháp đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trong các lĩnh vực: đầu tư bất động sản, tài chính, năng lượng, nông nghiệp, du lịch, thương mại dịch vụ và logistics.

'Vui sao nước mắt lại trào'

Bài viết của một "Công dân xứ Sen Hồng" bày tỏ cảm xúc tự hào và ý thức trách nhiệm khi Đồng Tháp vừa được xếp hạng 2/63 tỉnh thành về hai chỉ số PAPI và PCI.

Trình diễn máy kéo John Deere chất lượng hàng đầu thế giới

Cơ giới hóa nông nghiệp trong những năm gần đây đã giải quyết khâu lao động nặng nhọc, tính thời vụ, đồng thời thúc đẩy quá trình sản xuất, giảm thiểu chi phí hoạt động của nông dân.

Nam A Bank được chấp thuận thành lập thêm 4 chi nhánh

Nam A Bank vừa được Ngân hàng nhà nước Việt Nam chấp thuận thành lập thêm 4 chi nhánh nhằm tiếp tục “phủ sóng” thương hiệu tại các tỉnh thành trọng điểm.

Cha đẻ 'thung lũng Silicon' ở Trà Vinh

Ít ai biết, ông Nguyễn Thanh Mỹ - Chủ tịch Rynan, một nhà khoa học nổi tiếng thế giới với hơn 60 bằng phát minh sáng chế vật liệu hóa học quang điện tử, người đã tạo dựng “thung lũng silicon” ở Trà Vinh, một “nông dân 4.0” lại từng bị người đời gọi tên bằng biệt danh “ông Việt kiều té giếng”, bởi suy nghĩ có bị điên mới về Trà Vinh.

Khách nhiều – doanh thu ít: Mảnh ghép còn thiếu của du lịch Đồng Tháp

Sở hữu lượng khách tương tự như Bình Định nhưng doanh thu từ du lịch của Đồng Tháp đang kém địa phương này khoảng 4 lần.

FLC khởi công khu đô thị hiện đại hàng đầu tại Đồng Tháp

Tập đoàn FLC chính thức khởi công Khu đô thị FLC La Vista Sadec tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 21/7, đánh dấu bước khởi đầu cho quá trình chinh phục các vùng đất phương Nam.

Giấc mơ doanh thu tỷ đô của các hợp tác xã kiểu mới

Tỷ trọng đóng góp vào GDP của hệ thống hợp tác xã Việt Nam đang giảm dần trong các năm gần đây và thấp hơn nhiều so với mức trung bình của thế giới.