Analytic
Hotline: 08887 08817

Thế Giới Di Động giảm 20% doanh thu trong tháng cao điểm Covid-19

Thế Giới Di Động cho biết trong tháng 4, tháng bị tác động mạnh nhất bởi dịch Covid-19, doanh thu cả tập đoàn giảm 20% so với mức 9.000 tỷ năm 2019.

Ngôi sao sáng nhất trong 'Câu lạc bộ tỷ đô' của Việt Nam

Trong danh sách các công ty tỷ đô của Việt Nam, Thế Giới Di Động đang là cái tên sáng giá với tham vọng đạt mốc doanh thu 10 tỷ USD trong tương lai gần.

Điện Máy Xanh trao tay đồng bào khó khăn 10.000 nồi 'Cơm dẻo - Bếp Ấm'

Trong không khí Tết cổ truyền cận kề, hàng trăm nhân viên Điện Máy Xanh đang có mặt khắp mọi miền đất nước hối hả trao tay người khó khăn từng chiếc nồi cơm điện nhỏ mà ấm nghĩa tình.

Điện Máy Xanh trao 10.000 nồi cơm điện cho người nghèo dịp Tết

Chương trình trao tặng 10.000 nồi cơm điện cho người khó khăn thu nhập thấp, người già neo đơn, hộ dân có trẻ em có hoàn cảnh sống còn nhiều thiếu thốn trên cả nước. Quá nhiều nụ cười hạnh phúc, quá nhiều cảm xúc yêu thương lan tỏa tình người ấm áp giữa tiết trời lạnh căm....

Việt Nam chiếm một nửa trong 10 sàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á

Báo cáo 6 tháng đầu năm 2019 cho thấy nhiều thông tin đáng khích lệ cho các công ty thương mại điện tử nội địa khi thị trường đang tiến vào tháng cao điểm mua sắm cuối năm.

Thế Giới Di Động vượt AEON Mall và Big C vào Top 8 nhà bán lẻ lớn nhất ASEAN

Dù là gã khổng lồ tại thị trường bán lẻ châu Á - Thái Bình Dương nhưng AEON Mall lại xếp sau Thế Giới Di Động trên chiến trường ASEAN.

Lợi nhuận của Thế Giới Di Động tăng 38%

Công ty cho biết, trong nửa đầu năm 2019, biên lợi nhuận ròng hoạt động kinh doanh tăng 0,6% lên 4,1% so cùng kỳ năm ngoái.

Thế Giới Di Động thu về hơn 700 tỷ đồng chỉ một ngày mừng sinh nhật

Chỉ một ngày “siêu giảm giá” mừng sinh nhật, Thế Giới Di Động đã thu về hơn 700 tỷ đồng doanh thu, gấp 3 ngày thường và cao hơn cả dịp Tết.

'Công thức Yes' đưa Thế Giới Di Động đứng đầu trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Trở thành quán quân của giải thưởng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018, Thế Giới Di Động đã từng bước khẳng định vị thế “anh cả” trong ngành bán lẻ và bí quyết kinh doanh thành công của tập đoàn chính là công thức Yes.

Bán đồng hồ mang về doanh thu tiền tỷ cho cửa hàng Thế Giới Di Động

Mô hình thử nghiệm bán đồng hồ đã được Thế Giới Di Động nhân rộng ra 18 cửa hàng, bày bán trên 50 mẫu đồng hồ thông minh và trên 1.000 mẫu đồng hồ thời trang.