Analytic
Hotline: 08887 08817

Tia hy vọng từ đại hội lần 1 bất thành của Tập đoàn CEO

Thừa nhận môi trường kinh doanh còn rất khó khăn nhưng Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O Đoàn Văn Bình đã nhìn thấy “ánh sáng cuối đường hầm”.

Thách thức lớn hơn, lãnh đạo CEO Group tự tin cán đích 2023

Đại hội cổ đông thường niên lần thứ hai năm 2023 của CEO Group đã thông qua kế hoạch kinh doanh khá tham vọng trong bối cảnh khó khăn vẫn bao trùm thị trường bất động sản.

Đại hội cổ đông khác biệt của Masan

ĐHCĐ Masan cho người tham dự cảm giác choáng ngợp với một sân khấu 360 độ, đi cùng hệ thống ánh sáng, âm thanh đều được đầu tư vô cùng hoành tráng. Ban lãnh đạo Masan muốn ĐHCĐ không chỉ là sự kiện theo quy định của một doanh nghiệp niêm yết, mà còn là cơ hội để kết nối các nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và cả người tiêu dùng biết về cú chuyển mình của Masan.

Danh Khôi tiến ra Hà Nội

Danh Khôi sẽ thu xếp nguồn vốn và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để khởi công xây dựng 8 dự án.

Eximbank lại không thể tiến hành Đại hội cổ đông

Sáng 28/4, Eximbank tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2022 không thành công do không đủ điều kiện tiến hành.

Bamboo Airways bầu thành viên HĐQT thay lãnh đạo người Nhật

Bamboo Airways hiện đang trong quá trình tái cơ cấu tổng thể nhằm tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu quả hoạt động. Hãng bay đã liên tục có động thái thay đổi cơ cấu cổ đông, bổ sung lãnh đạo cấp cao và gần đây tái cơ cấu cả đội bay.

Phát Đạt kết hợp bán sỉ và bán lẻ để tăng lợi nhuận

Gần đây, Phát Đạt đã xây dựng một công ty con chuyên về mảng bán lẻ bất động sản là Phát Đạt Realty để tối ưu hoá lợi nhuận và thu tiền về nhanh nhất.

Mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng của VPBank

Tại đại hội cổ đông thường niên diễn ra chiều 29/4, Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh đã chia sẻ cho cổ đông ngân hàng kế hoạch tăng trưởng tín dụng và lợi nhuận dẫn đầu ngành ngân hàng

TPBank đặt mục tiêu lãi 8.700 tỷ trong năm 2023

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị TPBank cho biết để đạt được mục tiêu này, TPBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh đa dịch vụ, phát triển cơ sở khách hàng đa dạng, chất lượng dựa trên chiến lược số hóa toàn diện.

Masan đẩy mạnh chuyển đổi số hướng đến mục tiêu doanh thu 100.000 tỷ đồng

Ngày 28/4, Masan tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của 3 công ty Masan Group, Masan Consumer và Masan MeatLife với cùng một chủ đề “Kết nối vạn nhu cầu”.