Analytic
Hotline: 08887 08817

Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam thua lỗ kỷ lục

ACV là đơn vị chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn phải có những chính sách hỗ trợ các hãng hàng không khiến doanh thu của công ty giảm mạnh trong quý 3.

Hàng không Việt tìm 'phao cứu sinh' giữa đại dịch Covid-19

Hàng loạt chính sách hỗ trợ ngành hàng không giữa dịch Covid-19 đã được kiến nghị như giảm thuế, giãn thời gian nộp thuế, giảm thuế nhập khẩu, thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu hay giảm giá các dịch vụ khác.

ACV tính loại bỏ ý kiến kiểm toán để niêm yết trên HOSE

Ban lãnh đạo công ty cho biết đang làm việc với kiểm toán để loại bỏ ý kiến nhấn mạnh trong báo cáo tài chính kiểm toán qua đó giúp công ty đủ điều kiện niêm yết trên HOSE trong năm 2022.

VCSC: Dịch Covid-19 chỉ tác động lên ACV trong ngắn hạn

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) dự báo kết quả kinh doanh của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) sẽ chỉ sụt giảm nhẹ trong năm 2020, trong dài hạn, ACV vẫn còn nhiều động lực tăng trưởng.

ACV dự kiến giảm 80% lợi nhuận năm 2020

Trong bối cảnh hàng không đình trệ vì dịch bệnh, ACV sẽ tập trung triển khai cải tạo, mở rộng các cảng hàng không và đặc biệt là triển khai dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1.

ACV có thể dùng hết tiền tích lũy cho dự án sân bay Long Thành

ACV dự kiến tài trợ cho giai đoạn đầu của dự án Sân bay Long Thành bằng 35.000 tỷ đồng tiền mặt tự có và phần còn lại bằng nợ.

1,4 tỷ USD tiền mặt tại ACV

Đây là số tiền được ACV thu xếp cho kế hoạch trở thành nhà đầu tư, khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.

Dòng tiền của ACV ước giảm gần 25.000 tỷ đồng vì Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành hàng không, các hãng hàng không và công ty dịch vụ trong ngành thua lỗ lớn riêng ACV vẫn có lãi nghìn tỷ.

ACV đã có 25.000 tỷ đồng để tập trung cho sân bay quốc tế Long Thành

"Hiện nay ACV đã có khoảng 25.000 tỷ đồng để tập trung cho sân bay quốc tế Long Thành và chỉ tập trung cho sân bay Long Thành", Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể khẳng định trước Quốc hội sáng nay.

Thủ tướng chốt ACV làm chủ đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

Thủ tướng giao ACV đầu tư nhà ga hành khách T3 Tân Sơn Nhất với tổng vốn gần 11 nghìn tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong 37 tháng.