Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp khát vốn, ngân hàng vẫn khó cho vay

"Ngày xưa chỉ cho vay tín chấp mới mất tiền, giờ cả vay thế chấp cũng phải hai đến ba năm mới xử lý được nợ", lãnh đạo một ngân hàng cho biết và đề nghị về dài hạn có một bộ luật về vấn đề xử lý nợ xấu.

Các ngân hàng nói gì về hỗ trợ lãi suất chậm?

Khó khăn trong xác định rõ đối tượng được hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31 là nguyên nhân chính khiến việc triển khai gặp nhiều khó khăn.

Ngân hàng đầu tiên giảm lãi suất cho vay bất động sản

Ngân hàng TMCP Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa có những động thái đầu tiên về việc giảm lãi suất cho vay trong lĩnh vực bất động sản nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Agriseco ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Agribank

Agriseco và Agribank sẽ phối hợp, xây dựng, phát triển hệ sinh thái đa dịch vụ ngân hàng – chứng khoán – bảo hiểm gắn với nền tảng công nghệ hiện đại

Mục sở thị không khí tấp nập mua vàng giá bình ổn

Khá đông người dân xếp hàng mua vàng miếng trong ngày đầu tiên bốn ngân hàng thương mại nhà nước mở bán vàng miếng SJC trực tiếp.

FWD Việt Nam phân phối bảo hiểm qua ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa chính thức triển khai hợp tác về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng.

Ngân hàng đầu tiên cho vay gói 120.000 tỷ đồng

Agribank đã nhanh chóng công bố chi tiết việc áp dụng chương trình cho vay ưu đãi lãi suất từ 8,2-8,7% (đến 30/6) trong gói 120.000 tỷ vừa được phê duyệt.

Chuyển đổi số hay chuyển đổi số phận

Công nghệ bây giờ quý hơn tiền vì nó thể in được tiền, rất nhiều tiền!

Agribank bán gần 1.000 tỷ đồng nợ các công ty của Tân Hoàng Minh

Động thái rao bán nợ của Agribank diễn ra dồn dập sau khi xảy ra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Agribank bán quyền sử dụng đất dự án Phú Quốc của Tân Hoàng Minh

Nhiều lô đất tại siêu dự án 1 tỷ USD ở Phú Quốc, Kiên Giang được sử dụng làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay tại Agribank.