Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng hôm nay 29/3: Sự điều chỉnh được xem là cơ hội tốt để mua vào

Bất ổn địa chính trị giữa Mỹ - Iran hay Anh và Nga đang leo thang, kèm theo là nhiều yếu tố khác vẫn hỗ trợ giá vàng, sự sụt giảm hiện tại được xem là cơ hội tốt để nhà đầu tư tăng tỷ lệ nắm giữ.

Dừng nhập cảnh du khách từ khối Schengen, Anh, Bắc Ireland từ ngày 15/3

Việt Nam tạm dừng nhập cảnh với khách du lịch đến từ hoặc đi qua các nước khu vực Schengen, Anh và Bắc Ireland trong 14 ngày trước ngày dự kiến đến Việt Nam.

Khu vực đồng euro đạt mức tăng trưởng kinh tế cao nhất trong thập kỷ

Tăng trưởng của khu vực đồng euro tăng mạnh vào năm 2017, giúp châu Âu trở thành trung tâm của sự phục hồi kinh tế toàn cầu.

Brexit: Anh và EU đạt được thỏa thuận quan trọng

Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu (EU) đã đạt được một thỏa thuận sơ bộ về vấn đề Brexit sau một tuần đàm phán gay cấn.

Anh tìm cách gia nhập TPP hậu Brexit

Các Bộ trưởng khẳng định vấn đề về địa lý sẽ không tạo ra hạn chế trong các cuộc đàm phán.

Đức vượt Anh trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất châu Âu

Theo một nghiên cứu mới được công bố, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với bất động sản thương mại tại Đức đang tăng lên và cao hơn cả thị trường London sôi động.

26 thỏa thuận hợp tác có giá trị hàng tỷ USD giữa Việt Nam và Anh

Nhiều thỏa thuận hợp tác của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với đối tác Anh vừa được ký kết như Vingroup và Raphael Labs (Anh) thử nghiệm và chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc phòng Covid-19, Vietjet và Rolls-Royce, HDBank và Quỹ Đầu tư Affinity…

Bữa trưa quyết định 'cuộc ly hôn 60 tỷ bảng' giữa Anh và EU

Thủ tướng Anh Theresa May sẽ cùng ăn trưa với chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker vào thứ Hai tới (4/12) để quyết định sự thành bại của Brexit.

Brexit khiến nước Anh lao đao mặc dù chưa chính thức diễn ra

Mùa hè năm 2016, người Anh đã bỏ phiếu đồng ý rời khỏi Liên minh Châu Âu và sau đó 3 năm, Brexit sẽ chính thức diễn ra. Nhưng ngay từ năm nay, Brexit đã bắt đầu gây ra nhiều phiền toái.

Tỷ giá hôm nay 30/3: Ngân hàng tiếp tục giảm mạnh giá USD

Mức giảm hôm qua chỉ là bước rạo đầu, đến 11 giờ sáng nay, nhiều ngân hàng giảm mạnh giá USD hơn, như trên biểu giá Vietcombank, giảm tới 20 VND ở cả 2 chiều, giá USD còn 22.750 đồng (mua vào) - 22820 đồng (bán ra).