Analytic
Hotline: 08887 08817

Công an xác minh dự án Aqua City, Novaland lên tiếng

Công an TP.HCM đã và đang thực hiện công tác xác minh thông tin theo trình tự, thủ tục luật định để có phản hồi chính thức đến khách hàng của Novaland tại dự án Aqua City.

Rào cản pháp lý cuối cùng tại các dự án của Novaland

Lãnh đạo Novaland chia sẻ những khó khăn về pháp lý chiếm đến 80% các khó khăn hiện tại của doanh nghiệp bất động sản và gây ra rất nhiều hệ lụy xấu. Nếu không được giải quyết kịp thời, con số doanh nghiệp giải thể, phá sản trong những tháng tiếp theo sẽ tăng cao.

Lợi nhuận của Novaland giảm sau kiểm toán

Tín dụng cho lĩnh vực bất động sản tăng chậm cùng niềm tin thị trường chưa hồi phục tiếp tục là rào cản lớn khiến thanh khoản của Novaland chưa thực sự ổn định như kỳ vọng.

752 căn biệt thự Aqua City đủ điều kiện mua bán

Ngoài Aqua City, các dự án của Novaland ở nhiều địa phương đang được quan tâm, tháo gỡ pháp lý.

Hoàn thành tái cấu trúc nợ, Novaland đặt mục tiêu lãi nghìn tỷ

Novaland lên kế hoạch bàn giao bất động sản tại một loạt dự án ở TP.HCM và từng phân khu tại Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phạn Thiết để ghi nhận doanh thu khoảng 32.587 tỷ đồng trong năm 2024.

TPBank, VPBank đẩy mạnh cho vay mua nhà Novaland

Các chương trình tín dụng của TPBank và VPbank xuất hiện sau khi những vướng mắc pháp lý tại các dự án của Novaland liên tục được tháo gỡ.

Chủ tịch Đồng Nai lệnh gỡ vướng cho các dự án bất động sản

Chủ tịch tỉnh Đồng Nai yêu cầu các cơ quan hữu quan của tỉnh nhanh chóng rà soát việc điều chỉnh quy hoạch để làm cơ sở xem xét gỡ vướng cho các dự án bất động sản trên địa bàn trước ngày 12/6 tới.

Đồng Nai kiến nghị gỡ vướng cho nhiều dự án

Chiều 10/5/2024, đoàn công tác Chính phủ do Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với với Đồng Nai, Bình Dương và Tiền Giang.

Đồng Nai tiếp tục giao đất cho Novaland

Đại diện Novaland cho biết thời gian để cơ quan thẩm quyền cho ý kiến hoặc phê duyệt các thủ tục pháp lý vẫn chưa đồng bộ với quá trình phát triển thực tế, khiến các giai đoạn bị chậm.

Novaland gia hạn thành công 7.000 tỷ đồng trái phiếu

Các lô trái phiếu này được Novaland phát hành trong năm 2020, đáo hạn năm 2023 nhưng trái chủ đã đồng ý kéo dài kỳ hạn thêm 1 năm sang năm 2024.