Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà đầu tư chớp thời điểm vàng săn bất động sản đô thị sinh thái vệ tinh TP.HCM

Ngày 17/9/2022, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) sẽ chính thức giới thiệu phân khu River Park 1 - dự án Aqua City - đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP.HCM được phát triển bởi Tập đoàn Novaland tới khách hàng miền Bắc tại Novaland Gallery 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hạ tầng tiếp thêm sức hút cho các đô thị sắp vận hành phía Đông TP.HCM

Sân bay quốc tế Long Thành được Chính phủ đôn đốc triển khai đảm bảo tiến độ, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng đang được ráo riết thi công để đưa vào hoạt động tháng 4/2023, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đạt gần 94%, và đang được đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại để hoàn thành dự án hay tuyến Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang được tập trung triển khai.

Hệ sinh thái tiện ích dần ‘lấp đầy’ các đô thị của Novaland

Các đô thị quy mô lớn của Novaland dần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích, nâng tầm giá trị và bắt đầu đưa vào vận hành từng phần.

Novaland nói gì về 752 căn ở Aqua City không đủ điều kiện mở bán?

Novaland cam kết sẽ thực hiện đúng các quy định của pháp luật về nhà ở, kinh doanh bất động sản đối với nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Aqua City để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng

Novaland Bắc tiến, bùng nổ lễ kick-off với hơn 2.000 chiến binh kinh doanh tinh nhuệ

Lễ ra quân thị trường bùng nổ với hơn 2.000 chiến binh tinh nhuệ tham gia từ 8 đối tác chiến lược diễn ra chiều ngày 20/7, đánh dấu bước đầu hoành tráng trong hành trình Bắc tiến táo bạo của Tập đoàn Novaland.

Thị trường bất động sản có nhiều cơ hội 'tan băng' trong năm 2023

Những quyết sách được Chính phủ ban hành và triển khai quyết liệt trong thời gian gần đây đã tạo dựng lòng tin về đà phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong năm nay.

Bất động sản chuẩn bị cho nhịp tăng tốc cuối năm

Bên cạnh việc ứng phó với đại dịch trong ngắn hạn, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã sẵn sàng kế hoạch tăng tốc vào những tháng cuối năm để bù đắp doanh thu cho thời gian bị ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội.

Aqua City được đánh giá sánh tầm với các đô thị quy mô tại châu Âu

Được quy hoạch bài bản với mảng xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hàng đầu khu vực, Aqua City được giới Việt kiều và nhà đầu tư ngoại đánh giá hoàn toàn ngang tầm với các khu đô thị quy mô tại châu Âu.

Giá trị phát triển kinh tế của các khu đô thị vệ tinh

Mô hình đô thị vệ tinh (satellite town) ra đời vào cuối thế kỷ XIX, nay đã trở nên phổ biến tại các thành phố lớn trên thế giới. Tại Việt Nam trong những năm gần đây, mô hình này cũng là xu hướng chung của các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Novaland đảm bảo bàn giao các dự án đúng tiến độ theo từng giai đoạn

Novaland đang triển khai những dự án trung tâm TP.HCM và các đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế du lịch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn cho khách hàng.