Analytic
Hotline: 08887 08817

Nova Lifestyle – Nơi trải nghiệm không gian sống độc đáo bên bến du thuyền

Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân khách hàng năm 2021, trong hai ngày 30-31/1, Tập đoàn Novaland tiếp tục giới thiệu sự kiện Nova Lifestyle – Show Phong cách sống diễn ra tại Bến du thuyền Bình Khánh (26 Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, Quận 2). Sự kiện gồm các hoạt động giới thiệu sản phẩm bất động sản mới, kết hợp triển lãm các loại du thuyền, ca-nô và các hoạt động biểu diễn âm nhạc, thời trang bên bến du thuyền.

Đô thị đảo được săn đón nhờ địa thế phong thủy

Đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City được săn đón nhờ địa thế hợp phong thủy, cảnh quan sinh thái hài hòa, tiện ích hoàn chỉnh, tạo không gian sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Những ưu thế tạo sức hút cho đô thị đảo tại Aqua City

Novaland vừa giới thiệu phân kỳ đặc biệt Phoenix South thuộc đô thị Đảo Phượng Hoàng nằm trong đại đô thị sinh thái Aqua City. Loại hình bất động sản đô thị đảo mới mẻ và vô cùng khan hiếm này lập tức thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư.

Bất động sản đảo đô thị: Sóng đầu tư mới khuấy đảo thị trường

Là một đại đô thị làm dậy sóng thị trường bất động sản trong năm 2019 - 2020 khi thổi làn gió mới mang tên đô thị sinh thái, Aqua City tiếp tục tạo thêm điểm nhấn đặc biệt với loại hình bất động sản riêng. Đó là bất động sản đảo đô thị với phân kỳ Phoenix South thuộc Đảo Phượng Hoàng vừa ra mắt.

Bí quyết chọn nhà phố lớn cho gia đình đa thế hệ

Trong quan niệm truyền thống của người Việt, gia đình chung sống nhiều thế hệ làm tăng sự gắn kết và tình cảm giữa các thành viên. Vậy lựa chọn nơi an cư như thế nào để có thể đáp ứng cùng lúc được nhu cầu sống đa dạng của tam đại đồng đường?

Sẽ có hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại các dự án của Novaland

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên để xây dựng hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại các dự án do Novaland phát triển.

50 đại lý bán bất động sản hợp tác với Novaland

Một số doanh nghiệp bất động sản đã sẵn sàng tái nhập đường đua với những kế hoạch mới sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Dù đầu tư hay an cư, nhà phố vẫn là lựa chọn sáng giá

Sản phẩm vừa túi tiền, hạ tầng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh là những yếu tố khiến nhà phố tại các khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. HCM được dự báo là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2020.

Hấp lực từ đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai

Sở hữu vị trí vàng trong tâm điểm đầu tư hạ tầng giao thông cùng mô hình quy hoạch đáp ứng nhu cầu an cư trong tương lai, các dự án đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển bùng nổ.

Bất động sản hướng thủy: 'Thỏi nam châm' chưa bao giờ hạ nhiệt

Không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với quan niệm phong thủy của người Á Đông… là những lợi thế lớn khiến các dự án, khu dân cư có mặt tiền hướng sông luôn có giá trị cao và hút người mua hơn hẳn những sản phẩm bất động sản khác.