Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản chuẩn bị cho nhịp tăng tốc cuối năm

Bên cạnh việc ứng phó với đại dịch trong ngắn hạn, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã sẵn sàng kế hoạch tăng tốc vào những tháng cuối năm để bù đắp doanh thu cho thời gian bị ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội.

Hệ sinh thái tiện ích dần ‘lấp đầy’ các đô thị của Novaland

Các đô thị quy mô lớn của Novaland dần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích, nâng tầm giá trị và bắt đầu đưa vào vận hành từng phần.

Đô thị vệ tinh Đông Sài Gòn hút nhà đầu tư

Nhiều nhà đầu tư tìm kiếm dự án có không gian sống xanh chất lượng, kết nối thuận tiện và tiềm năng sinh lời rõ nét khiến các đô thị sinh thái thông minh phía Đông Sài Gòn luôn nóng trên thị trường.

Đô thị đảo được săn đón nhờ địa thế phong thủy

Đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City được săn đón nhờ địa thế hợp phong thủy, cảnh quan sinh thái hài hòa, tiện ích hoàn chỉnh, tạo không gian sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Novaland Bắc tiến, bùng nổ lễ kick-off với hơn 2.000 chiến binh kinh doanh tinh nhuệ

Lễ ra quân thị trường bùng nổ với hơn 2.000 chiến binh tinh nhuệ tham gia từ 8 đối tác chiến lược diễn ra chiều ngày 20/7, đánh dấu bước đầu hoành tráng trong hành trình Bắc tiến táo bạo của Tập đoàn Novaland.

Đòn bẩy cho lợi nhuận của Novaland

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khu đô thị vệ tinh quy mô lớn được kỳ vọng sẽ là động lực tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cho Novaland năm nay và năm tới, trong bối cảnh các dự án bất động sản ở TP. HCM vẫn bế tắc về pháp lý.

Bất động sản đô thị đảo tự nhiên: ‘Đích ngắm’ mới của nhà đầu tư ngoại

Không chỉ thu hút giới tinh hoa trong nước, các đô thị đảo tự nhiên còn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại và Việt kiều bằng không gian sống sinh thái tiện nghi, đẳng cấp và riêng tư.

Nova Lifestyle – Nơi trải nghiệm không gian sống độc đáo bên bến du thuyền

Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân khách hàng năm 2021, trong hai ngày 30-31/1, Tập đoàn Novaland tiếp tục giới thiệu sự kiện Nova Lifestyle – Show Phong cách sống diễn ra tại Bến du thuyền Bình Khánh (26 Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, Quận 2). Sự kiện gồm các hoạt động giới thiệu sản phẩm bất động sản mới, kết hợp triển lãm các loại du thuyền, ca-nô và các hoạt động biểu diễn âm nhạc, thời trang bên bến du thuyền.

Doanh nghiệp bất động sản tiên phong ứng dụng giải pháp công nghệ vào vận hành đô thị

Hướng đến kiến tạo Aqua City trở thành khu đô thị sinh thái thông minh, tiện ích hoàn chỉnh hàng đầu, mới đây Novaland ký kết hợp tác với Viettel ứng dụng giải pháp công nghệ vào vận hành và quản lý đô thị, kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân.

Hai ông lớn bất động sản và ngân hàng bắt tay, nhà đầu tư thêm vốn săn đô thị đảo

Sử dụng đòn bẩy tài chính không những giúp người mua nhà giảm bớt gánh nặng vốn, mà còn tận dụng được dòng vốn tối ưu, nhất là trong bối cảnh loại hình bất động sản đô thị đảo đang được giới đầu tư ráo riết săn đón.