Analytic
Hotline: 08887 08817

Giới đầu tư làm gì giữa những cơn sốt đất?

Trong bối cảnh “cơn bão” sốt đất lan rộng tại nhiều địa phương trên cả nước, nhiều nhà đầu tư nhạy bén, am hiểu thị trường đang tìm đến những dự án đáp ứng nhu cầu ở thực và có khả năng sinh lời cao.

Nhà đầu tư 'săn đón' khu biệt lập phong cách resort The Standard của An Gia

Là lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh, khu biệt lập The Standard sở hữu không gian sống đậm chất resort với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, thảm thực vật xanh mát cùng tiềm năng đầu tư bền vững trong dài hạn.

Rục rịch xúc tiến thi công vành đai 3 phía Nam, khu vực nào hưởng lợi?

Vành đai 3 và các tuyến cao tốc khởi động mở ra cơ hội tăng cường kết nối kinh tế, giao thương liên vùng, trong đó Bình Dương là một trong những khu vực hưởng lợi nhất. Bất động sản nhà ở vì vậy cũng có dấu hiệu tăng nhiệt theo.

Bình Dương và Bình Phước hợp tác xây dựng tuyến cao tốc 24.000 tỷ đồng

Tuyến cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có chiều dài 69km, quy mô từ 6-9 làn xe, kinh phí khoảng 24.000 tỷ đồng, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2030.

Điều chỉnh quy hoạch 2 khu công nghiệp ở Bình Dương

Hai khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP Group làm chủ đầu tư được Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch.

Bcons tài trợ 23 tỷ đồng cho TP.Dĩ An xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp

Vừa qua, UBND TP.Dĩ An và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã ký kết biên bản thoả thuận hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn Dĩ An.

Tập đoàn Kim Oanh góp sức xây dựng hạ tầng đô thị thị xã Bến Cát

Cầu Đò mới vừa được khởi công xây dựng có tổng mức đầu tư 213 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước và đóng góp của Kim Oanh Group sẽ góp phần kết nối khu vực phía Bắc của Bình Dương.

Chuyển đổi chủ đầu tư dự án Hòa Lân sang Kim Oanh

Đại diện Kim Oanh Group bác bỏ thông tin cho rằng chính quyền tỉnh Bình Dương khó có thể chấp nhận chuyển đổi chủ đầu tư dự án.

Astral City chính thức 'chào sân' với màn kick off ấn tượng

Thị trường bất động sản Bình Dương vừa ghi nhận tâm chấn mới với lễ kick off dự án Astral City quy tụ hơn 3.500 chuyên gia bán hàng đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín đầu ngành.

Becamex IDC giảm lợi nhuận trước khi niêm yết trên HOSE

Ngay trước thời điểm chuyển sang niêm yết cổ phiếu trên HOSE, Becamex IDC phải đối mặt với lợi nhuận suy giảm, hàng tồn kho tăng cao và hàng nghìn tỷ đồng nợ sắp đến hạn.