Analytic
Hotline: 08887 08817

Cần đội ngũ tinh hoa dẫn dắt sự phát triển

Lịch sử cho thấy một quốc gia, một thành phố lớn tồn tại, phát triển, hưng thịnh là nhờ có 4 trụ cột chính là: tầng lớp quý tộc, trí thức, tầng lớp doanh nhân và đội ngũ kỹ thuật cao.

Tháo “vòng kim cô” cho đất Chín Rồng

Hột lúa, từ “hạt ngọc trời” rất đỗi thân thương, trân quý, chính bởi tư duy ấy, lại trở thành cái “vòng kim cô” kìm hãm sinh kế người nông dân trên đất Chín Rồng.

Tấm chân tình từ Phố Hiến

Vốn là gương mặt quen thuộc của giới kinh doanh bất động sản, bà Trần Thị Thu Hiền đã bất ngờ rẽ ngang sang kinh doanh nông sản.

Nâng tầm sứ mệnh nghề môi giới bất động sản

Sứ mệnh trở thành “nhà trung gian” kết nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, giúp khơi thông dòng chảy thị trường chính là sức mạnh nội lực to lớn giúp Cen Group vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

Nghĩ về đất

Chắc chắn, chẳng ai có thể phủ nhận được rằng, bất kỳ người nào, dù có gia đình đàng hoàng tử tế hay một đứa trẻ “có mẹ cha, nhưng không quê hương sương gió tơi bời” khi có mặt ở trên đời này lại không gắn với một mảnh đất. Định đề này để tôi dẫn câu chuyện về đất từ xưa đến nay.

Du lịch cần cuộc cách mạng 4.có

Covid-19 và các biến thể làm kinh tế các nước suy thoái. Sau hơn hai năm đứng hình, du lịch đang dần hồi phục với nhiều thay đổi. Dịch bệnh giúp con người nhìn lại mình và ngộ ra nhiều thứ, biết trân quí cuộc đời, hành xử tích cực, sống đẹp hơn.

Hòn đất mà biết nói năng

Nếu chọn một chủ đề mà người Việt thường xuyên bàn tán nhất trong một thập niên gần đây, chắc chắc ai cũng bỏ phiếu cho vấn đề đất đai. Câu chuyện đất đai nóng bỏng đến mức thiên hạ phải gọi là những cơn “sốt đất”.

Cơ duyên với kinh tế tuần hoàn của Tân Hiệp Phát

Dấn thân vào ngành tái chế đầy thách thức, Tân Hiệp Phát mong muốn không chỉ khép kín vòng lặp tuần hoàn cho vật liệu nhựa, mà còn trở thành một tấm gương điển hình thúc đẩy ngành công nghiệp tái chế.

Sửa Luật Đất đai để tháo gỡ điểm nghẽn bất động sản

Sửa đổi Luật Đất đai là một vấn đề đặc biệt quan trọng đặt trong bối cảnh hoạt động quản lý đất đai, phát triển thị trường bất động sản gặp không ít vướng mắc thời gian qua, đòi hỏi sự thay đổi từ gốc của người làm luật cũng như tư duy đột phá để phát huy tối đa nguồn lực đất đai.

Đáng để thử sức

Không thể tránh khỏi những rủi ro khi bắt tay vào một lĩnh vực kinh doanh mới, Chủ tịch VNGroup Vũ Văn Thành đã chuẩn bị một tâm sẵn sàng để đối diện với mọi thử thách.