Analytic
Hotline: 08887 08817

Bảo hiểm BSH tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đưa ra nhiều ưu đãi cho các khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới.

T&T Group tạo dấu ấn trên thị trường nông nghiệp giữa đại dịch Covid-19

Giữa cao điểm dịch Covid-19, doanh nghiệp nông nghiệp và thức ăn chăn nuôi trong nước thi nhau “kêu khó” thì T&T Group vẫn tạo đột biến với thương vụ hơn 115 triệu USD ký kết với đối tác Mỹ. Tập đoàn của “bầu Hiển” có một pha “phản công nhanh ghi bàn” trong lúc ngành nông nghiệp “phòng thủ chặt”.

T&T Group nhập nông sản Mỹ trị giá 115 triệu USD giữa dịch Covid-19

Phần lớn số nông sản này là nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi, một mặt hàng đang bị đội giá trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu kết thúc.

Bầu Hiển tiếp tục nâng mức ủng hộ chống Covid-19 lên trên 20 tỷ đồng

Nhằm tiếp sức cho những lực lượng "tuyến đầu" trong giai đoạn cao điểm chống dịch Covid-19, sáng nay (31/3), Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (thường được gọi thân mật là bầu Hiển) đã chuyển 3 tỷ đồng ủng hộ các y, bác sĩ và cán bộ y tế của Bệnh viện Bạch Mai.

Bầu Hiển nâng mức ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 lên 15 tỷ đồng

Sau khi ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 cách đây ít ngày thông qua Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam, sáng 30/3, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (hay vẫn gọi thân mật là “bầu Hiển”) tiếp tục ủng hộ thêm 5 tỷ đồng cho cuộc chiến chống dịch của tỉnh Nghệ An.

Doanh nghiệp của “bầu Hiển” ủng hộ 10 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao ủng hộ 10 tỷ đồng thông qua Ủy ban trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

CEO T&T Mỹ Đỗ Quang Vinh: Sẵn sàng cho thử thách mới

Ở tuổi “tam thập nhi lập”, Đỗ Quang Vinh - con trai cả của ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn T&T Group cho thấy bản thân đã trưởng thành và đủ sức đón nhận những thử thách trong vai trò một trong những người kế nghiệp T&T Group

Bầu Hiển kể chuyện đi “xem giò” Đoàn Văn Hậu gần 10 năm trước

Liên tiếp những chiến công của bóng đá Việt Nam thời gian qua mang đậm dấu ấn của các doanh nhân đầu tư vào bóng đá. Chiến thắng không bỗng nhiên mà có, đó là cả quá trình đầu tư bài bản, căn cơ của các “ông bầu”.

T&T Group đề xuất đầu tư 7 dự án tại Hòa Bình

Các dự án được T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư thuộc các lĩnh vực đô thị, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp.

Bầu Hiển: Văn Hậu không về đá SEA Games, 10 - 20 triệu đô cũng không đồng ý

Trao đổi với báo chí vào chiều 1/9, ông Đỗ Quang Hiển cho biết, điều khoản khó thương lượng nhất trong hợp đồng của Đoàn Văn Hậu chính là yêu cầu cho cầu thủ người Thái Bình về thi đấu SEA Games 30.