Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn BRG được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022

Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu phát triển bền vững năm 2022 là một sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong năm qua, và sẽ là động lực để Tập đoàn BRG tiếp tục phát huy có thêm những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank sẻ chia mái ấm ước mơ

Với quan điểm được chia sẻ là hạnh phúc, Tập đoàn BRG và đơn vị đồng hành là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank đã và đang dành 50 tỷ đồng góp phần hiện thực hóa giấc mơ về một căn nhà chắc chắn để che nắng che mưa cho 1.000 hộ gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh trong một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của Bộ Công An nhằm hỗ trợ xây dựng nhà cho người có khó khăn về nhà ở tại địa phương này.

Chủ tịch Tập đoàn BRG nhận danh hiệu 'Top 10 Doanh nhân tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022'

Đây là lần thứ ba Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh tại giải thưởng Doanh nhân Việt Nam Tiêu Biểu.

Hai sân gôn của Tập đoàn BRG được tôn vinh tại 'Vietnam Golf & Leisure Awards 2022'

Tại lễ trao giải “Vietnam Golf & Leisure Awards 2022”, Tập đoàn BRG đã vinh dự được tôn vinh tại ba hạng mục quan trọng là giải thưởng “Sân gôn có nhà câu lạc bộ tốt nhất” dành cho BRG Legend Hill Golf Resort, và các giải thưởng “Sân gôn hấp dẫn khách du lịch nước ngoài nhất” và “Top 10 Sân gôn tốt nhất Việt Nam” dành cho BRG Đà Nẵng Golf Resort.

SeABank và AEON Financial ký hợp đồng chuyển nhượng PTF

Hôm nay, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và AEON Financial đã ký hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài Chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF) với giá trị 4.300 tỷ đồng.

SeABank chính thức bổ nhiệm Ông Loic Faussier làm Tổng giám đốc

Với việc bổ nhiệm Ông Loic Faussier giữ chức vụ Tổng giám đốc, SeABank đã kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao với các thành viên Ban Tổng giám đốc đều là các nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

BRG và SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng cho “Quỹ Vì người nghèo” của Thủ đô

Hành động này khẳng định vai trò và trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu trong suốt 30 năm hình thành và phát triển của toàn bộ hệ sinh thái Tập đoàn BRG.

SeABank hưởng lợi nhờ hệ sinh thái hơn 30 triệu khách hàng tiềm năng

Trong những năm qua SeABank đã phát triển kênh liên kết với nhiều tập đoàn lớn như Tập đoàn BRG, VNPT, VietnamPost, Prudential, Vietnam Airlines, Honda, Thaco Auto, Hanoi Tourist hay Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

BRG Golf Hanoi Festival và nỗ lực thúc đẩy du lịch gôn Việt Nam

Sau một thời gian trì hoãn bởi dịch bệnh, năm 2022 đánh dấu sự bùng nổ của phong trào gôn với nhiều sự kiện được tổ chức trên toàn quốc. Góp phần vào thành công chung đó, Tập đoàn BRG cũng đã mang tới cho những người hâm mộ của môn thể thao này những giải đấu ở chất lượng cao nhất. Dư âm của những sự kiện này, trong đó có giải 2022 BRG Golf Hanoi Festival vừa kết thúc vào cuối tháng 10 vừa qua, chính là cơ sở để tất cả chúng ta tin tưởng về một nền du lịch gôn phát triển hơn nữa trong những năm tới.

BRG tham gia tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa Kimono – Ao dai Fashion Show

Chương trình giao lưu văn hóa Kimono – Ao dai Fashion Show sẽ diễn ra trong hai khung giờ là 14 giờ và 19 giờ, mỗi buổi diễn dự kiến kéo dài khoảng 1 giờ, trình diễn tổng cộng trên 20 bộ trang phục kimono của Nhật Bản cùng các bộ áo dài Việt Nam cách tân được may từ chất liệu vải để may kimono.