Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Airways thay chủ tịch, tổng giám đốc

Việc điều chỉnh cơ cấu HĐQT và Ban Tổng giám đốc Bamboo Airways là một phần trong tiến trình kiện toàn bộ máy nhân sự và đẩy nhanh công cuộc tái cơ cấu tổ chức.

Nhiều chuyến bay đi và đến sân bay Vinh phải tạm hủy

Do sân bay Vinh gặp sự cố phải đóng cửa tạm thời để sửa chữa đường cất hạ cánh, nhiều chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM tới Vinh phải hủy hoặc bay tới sân bay khác

Vì sao Sacombank xin đầu tư vào Bamboo Airways?

Theo Luật các tổ chức tín dụng, ngân hàng không thể nắm giữ trên 11% cổ phần của một doanh nghiệp, do đó, Sacombank phải xin một cơ chế đặc biệt để đầu tư vào Bamboo Airways.

Bamboo Airways bầu thành viên HĐQT thay lãnh đạo người Nhật

Bamboo Airways hiện đang trong quá trình tái cơ cấu tổng thể nhằm tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu quả hoạt động. Hãng bay đã liên tục có động thái thay đổi cơ cấu cổ đông, bổ sung lãnh đạo cấp cao và gần đây tái cơ cấu cả đội bay.

Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho Bamboo Airways

Thủ tướng giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì nghiên cứu báo cáo của doanh nghiệp, để xem xét, hỗ trợ, xử lý theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền và quy định pháp luật nhằm phát triển hãng hàng không này.

Bước ngoặt tái cơ cấu Bamboo Airways

Sau khi Bamboo Airways dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế, hai chiếc Boeing 787-9 của Bamboo Airways có chuyến bay gần nhất vào ngày 4/11, còn một tàu khác trở về với công ty cho thuê tàu bay AerCap.

Người Nhật là Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways

Chủ tịch HĐQT mới của Bamboo Airways là ông Oshima Hideki, có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và từng là Phó tổng giám đốc Japan Airlines.

Ông Lương Hoài Nam làm CEO Bamboo Airways

Bamboo Airways vừa công bố Nghị quyết bổ nhiệm ông Lương Hoài Nam giữ vị trí Tổng giám đốc kể từ ngày 23/10/2023.

Bamboo Airways họp cổ đông bầu chủ tịch HĐQT mới

Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa thông báo về việc tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông bất thường lần 3 diễn ra sáng 15/9 tại Hà Nội.

Ứng viên HĐQT mới của Bamboo Airways lộ diện

Nhóm cổ đông lớn tại Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa có đơn đề cử 7 ứng viên vào HĐQT nhiệm kỳ 2023 – 2028.