Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Airways đón thêm phản lực Embraer, sẵn sàng tái khai thác đường bay thương mại

Với việc đưa vào biên chế máy bay phản lực Embraer, Bamboo Airways đang tiếp tục thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô đội bay và phát triển mạnh mẽ các đường bay ngách nội địa.

Đa số các địa phương đồng ý mở lại đường bay nội địa

Đa phần các địa phương có phản hồi đã đồng thuận với đề xuất mở lại các đường bay đi và đến các tỉnh thành của Cục Hàng không Việt Nam.

Cục Hàng không yêu cầu dừng bán vé chuyến bay nội địa

Các hãng hàng không trong nước được yêu cầu dừng bán vé chuyến bay nội địa và hoàn trả tiền vé cho khách đã xuất sau ngày 21/7 đến khi có thông báo mới.

Bamboo Airways chở gần 200 công dân Thanh Hoá từ TP.HCM hồi hương

Tiếp nối loạt chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways phối hợp với các địa phương trong mùa dịch, chở những người dân yếu thế hồi hương, chiều 24/8, chuyến bay QH9204 của hãng hạ cánh xuống Cảng hàng không Thọ Xuân, đưa 191 hành khách là công dân Thanh Hoá từ TP.HCM trở về quê hương.

Chuyên cơ Bamboo Airways chở 191 y bác sĩ chi viện cho TP.HCM

191 y bác sĩ thuộc các cơ sở y tế khu vực miền Trung đã có mặt trên chuyến bay từ Huế vào TP.HCM của hãng hàng không Bamboo Airways để chi viện cho TP.HCM, trong bối cảnh làn sóng Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bamboo Airways đã nộp hồ sơ xin bay thẳng đến Mỹ

Bamboo dự kiến sẽ bắt đầu các chuyến bay từ TP.HCM đi thẳng tới Los Angeles và San Francisco kể từ quý 3/2021 với tần suất từ 4 – 7 chuyến bay/ tuần bằng máy bay Boeing B787-9 Dreamliner.

Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines mở bán vé ưu đãi trên nhiều đường bay nội địa

Để giúp cho khách hàng lên kế hoạch di chuyển nội địa, các hãng hàng không đang mở bán vé ưu đãi trên hầu hết đường bay nội địa với mức giá chưa từng có.

'Giấc mơ Mỹ' của hàng không Việt: Bánh ngọt không dễ ăn!

Hành trình thực hiện đường bay thẳng thường lệ đến Mỹ của Bamboo Airways và Vietnam Airlines còn rất gian nan với quá trình kiểm tra, sát hạch khó khăn, kéo dài.

Bamboo Airways được cấp slot bay thẳng thường lệ tới bang California, Mỹ

Bamboo Airways chính thức được cấp slot bay thẳng tới Sân bay quốc tế San Francisco và Sân bay quốc tế Los Angeles, bang California, Mỹ, bắt đầu từ 1/9/2021.

Các hãng hàng không triển khai hỗ trợ khách bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Trước diễn biến mới về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong tháng 5/2021 làm ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của nhiều hành khách, các hãng hàng không đã triển khai phương án để các công ty du lịch và đại lý hỗ trợ cho hành khách.