Analytic
Hotline: 08887 08817

Thực hiện chuyến bay đặc biệt đưa công dân châu Âu hồi hương

Chung tay phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, đáp ứng nhu cầu hồi hương của các công dân châu Âu, cũng như vận chuyển hàng hoá cứu trợ y tế cho quốc gia này, hãng hàng không Bamboo Airways cho biết sẽ khai thác chuyến bay đặc biệt chặng Hà Nội - Praha vào ngày 25/3.

Bamboo Airways mở phòng chờ hạng thương gia

Từ ngày 11/3, phòng chờ hạng thương gia của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức hoạt động tại nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài.

Vietnam Airlines tạm dừng tất cả đường bay đến Hàn Quốc từ 5/3

Sau Bamboo Airways, Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa thứ hai thông báo tạm dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc vì Covid-19.

Khách quốc tế giảm 38% trong tháng 2 vì dịch Covid-19

Do tác động tiêu cực của dịch Covid-19 đến lĩnh vực du lịch, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 2/2020, đặc biệt là khách Trung Quốc, Singapore và Hàn Quốc giảm mạnh so với tháng trước và cùng kỳ năm 2019.

Bamboo Airways liên minh với Vinpearl

Hành khách sẽ di chuyển bằng máy bay của Bamboo Airways đến các điểm đến du lịch của Vinpearl trên toàn Việt Nam.

Bamboo Airways dừng bay đến Hàn Quốc

Dù chưa có khuyến cáo từ các cơ quan chức năng nhưng hãng hàng không Việt đã chủ động hạn chế chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Bất chấp Covid-19, Bamboo Airways lên kế hoạch mua 12 chiếc 777x từ Boeing?

Theo Bloomberg, hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến sẽ ký kết mua 12 chiếc máy bay thân rộng Boeing 777x từ Boeing, với tổng trị giá hợp đồng gần 5 tỷ USD.

Bamboo được cấp phép bay thẳng Hà Nội – Praha

Ngày 4/2/2020, Cục Hàng không Việt Nam đã cấp phép bay quốc tế cho Hãng hàng không Bamboo Airways trên đường bay thẳng kết nối Hà Nội với thủ đô Praha (Cộng hòa Séc).

Forbes: 'Bamboo Airways có chiến lược táo bạo dù tiềm năng thị trường xán lạn'

Tạp chí Forbes của Mỹ nhận định, Bamboo Airways chắc chắn sẽ phải đối diện với mức độ cạnh tranh lớn. Hãng hàng không có một chiến lược hoạt động khá táo bạo, cho dù tiềm năng thị trường hàng không tại Việt Nam và Đông Nam Á là xán lạn.

Hạn chế về hạ tầng hàng không khiến các hãng bay gặp khó

Dù được đánh giá tích cực trong dài hạn, song những hạn chế về cơ sở hạ tầng có thể cản trở sự tăng trưởng của ngành hàng không Việt Nam trong ngắn hạn.