Analytic
Hotline: 08887 08817

Bài toán huy động vốn của Bamboo Capital

Để duy trì mảng năng lượng tái tạo trong khi tìm kiếm các cơ hội mới trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư công, Bamboo Capital đang đẩy mạnh huy động vốn vay đồng thời liên tục tăng vốn chủ sở hữu.

Tập đoàn Bamboo Capital nhận cú đúp tại giải thưởng APEA 2021

Ngày 30/11 vừa qua, Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về doanh nghiệp tại châu Á đã công bố những doanh nghiệp tại Việt Nam nhận giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2021. Riêng Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã thắng giải “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” và ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT BCG cũng được APEA vinh danh “Doanh nhân xuất sắc Châu Á”

Bình Định giải trình về dự án điện mặt trời Phù Mỹ

Mặc dù vừa được đóng điện thành công sau 7 tháng thi công, dự án điện mặt trời Phù Mỹ cũng khiến tỉnh Bình Định phải giải trình vì sai lệch hồ sơ.

Radisson Hotel Group bắt tay Bamboo Capital mở rộng thị trường nghỉ dưỡng Hội An

Ông Ramzy Fenianos, Tổng giám đốc phát triển khu vực châu Á - Thái Bình Dương của tập đoàn khách sạn Radisson chia sẻ về mục tiêu và chiến lược của tập đoàn khi hợp tác với Tập đoàn Bamboo Capital trong dự án khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Hội An.

Bamboo Capital khánh thành nhà máy điện mặt trời tại Long An

Nhà máy năng lượng mặt trời BCG-CME Long An 1 có công xuất 40,6MWp, tổng mức đầu tư 1.088 tỷ đồng đã được khánh thành, chính thức hòa mạng lưới điện quốc gia.

Đằng sau cơn sốt điện mặt trời tại Việt Nam

Là nguồn năng lượng tái tạo nổi bật, điện mặt trời mang lại không ít rủi ro cho nhà đầu tư cũng như bản thân quốc gia đang phát triển loại năng lượng này.

Bamboo Capital khởi công dự án biệt thự triệu đô tại quận 2

Các biệt thự tại dự án King Crown Village dự kiến sẽ được bán với giá từ 2 - 6 triệu USD/căn.

BCG Băng Dương ký hợp đồng bán điện mặt trời cho EPTC

Nguồn năng lượng điện mặt trời mà BCG Băng Dương muốn bán cho EPTC là từ dự án điện mặt trời với công suất 40MW tại xã Thạnh Hóa - tỉnh Long An.

'Long An sẽ hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư năng lượng sạch trong khả năng của mình'

Ông Nguyễn Văn Được, Phó chủ tịch tỉnh Long An khẳng định, năng lượng sạch là một trong những trọng tâm phát triển của tỉnh.

Bamboo Capital đầu tư 3 nhà máy điện mặt trời tại Long An

Dự án đầu tiên đã được khởi công xây dựng với tổng vốn đầu tư 42 triệu USD.