Analytic
Hotline: 08887 08817

Kim Oanh Group tung loạt ưu đãi hỗ trợ khách hàng Century City mùa Covid-19

Nhằm tri ân và hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu Century City trong đợt tái bùng phát Covid-19 lần thứ tư, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu ‘khủng’ kết hợp linh hoạt và giãn tiến độ thanh toán.

Nữ tướng Kim Oanh vượt qua nghịch cảnh

Mặc dù bị dồn vào chân tường nhưng bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, không coi người tố cáo mình là kẻ thù mà luôn tìm cách hoá thù thành bạn, thậm chí trở thành đối tác khi đã hiểu nhau.

Loạt ưu đãi khó cưỡng dành cho khách hàng mua Century City

Kim Oanh Group vừa công bố loạt ưu đãi lớn dành cho các khách hàng mua dự án Century City, đặc biệt là người có hộ khẩu tại Đồng Nai. Đây là cơ hội lớn dành cho những khách hàng đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đầu tư, an cư được đánh giá là hấp dẫn bậc nhất khu vực xung quanh sân bay quốc tế Long Thành.

Loạt giải thưởng lớn cùng dàn sao khuấy động sự kiện tri ân khách hàng Century City

Ngày 28/5, Kim Oanh Group đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Century City và khánh thành công viên trung tâm Century Park với chủ đề “Bản giao hoà thế kỷ”. Sự kiện được diễn ra tại khuôn viên dự án (Long Thành - Đồng Nai) với quy mô lớn lên đến hơn 3.500 khách mời.

Nhà đầu tư kỳ vọng lớn vào thị trường bất động sản năm 2021

Theo nhận xét của nhiều chuyên gia, bất động sản chưa bao giờ trải qua những thời khắc khó khăn như năm 2020. Tuy nhiên, so với các kênh đầu tư khác, giới đầu tư vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường này trong năm 2021.

Đồng Nai dẫn đầu vùng ven TP. HCM về nguồn cung nhà phố, biệt thự

Đó là nhận định của DKRA Việt Nam tại báo cáo thị trường bất động sản TP. HCM và vùng phụ cận. Theo đó, Đồng Nai vượt mặt cả TP. HCM, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu… về nguồn cung và sức tiêu thụ nhà phố, biệt thự xây sẵn trong quý I/2021.

Sân bay Long Thành chính thức khởi công, Century City bật tăng sức nóng

Sáng ngày 5/1, Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 chính thức được khởi công xây dựng. Sự kiện không chỉ thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương tăng trưởng mà còn mở lối đầu tư, đốt nóng thị trường bất động sản.

Lý giải sức hút những dự án nhà ở của Kim Oanh Group

Luôn đặt mục tiêu xây dựng không gian sống hiện đại cho cư dân và tạo giá trị lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục ghi dấu ấn tượng qua nhiều dự án đầy đủ pháp lý, đa dạng sản phẩm, phù hợp “khẩu vị” và tài chính của nhiều khách hàng.

Century City gia tăng sức hút nhờ pháp lý sạch

Cùng với tiến độ hạ tầng đã gần như hoàn thiện, khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai) tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Đặc biệt, nhân dịp đầu xuân 2021, nhà phát triển dự án là Kim Oanh Group đã tung hàng loạt lì xì lộc phát dành cho tất cả khách hàng giao dịch.

Cách sân bay Long Thành 2km: Shophouse Century City bật tăng giá trị

Định hướng phát triển các khu đô thị sầm uất phục vụ sân bay quốc tế Long Thành đã giúp bất động sản Long Thành bứt phá mạnh mẽ. Trong đó, shophouse Century City sở hữu vị trí cửa ngõ, cách sân bay 2km càng có sức hút lớn.