Analytic
Hotline: 08887 08817

Loship gọi vốn thành công 12 triệu USD

Nhận được đầu tư vòng pre-series C, Loship trở thành một trong số ít các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam và Đông Nam Á liên tiếp huy động vốn thành công trong giai đoạn đầy thách thức của đại dịch Covid-19.

Ứng dụng gọi xe chờ liều vaccine công hiệu

Các ứng dụng gọi xe, giao hàng phổ biến như: Grab, Gojek, Baemin, Now, Loship và các shipper dường như "nín thở" chờ những chỉ thị mới.

Cần giải pháp hỗ trợ "đủ liều" để cứu doanh nghiệp

Các chuyên gia cho rằng Chính phủ cần sớm có giải pháp quyết liệt, kịp thời để hỗ trợ doanh nghiệp đang dần kiệt sức trước ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nhiều chợ đầu mối ở Hà Nội ‘dính’ Covid-19

Chợ đầu mối phía Nam (hay còn gọi là chợ Đền Lừ), chợ đầu mối Minh Khai, chợ Phùng Khoang, Long Biên, Tam Hiệp... đều đã có liên quan tới trường hợp nhiễm Covid-19.

Ông lớn ngành tiêu dùng nhanh khó khăn trước đại dịch

Trong đại dịch, danh mục sản phẩm đạt kết quả vượt trội là dầu ăn, thực phẩm ăn liền, gia vị, gia vị, đường và chăm sóc cá nhân, trong khi một số danh mục yếu hơn là sữa và bia. Điều này tác động trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp lớn trong ngành như Vinamilk hay Sabeco.

Thêm 2 trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 được lập tại TP.HCM

Ngày 30/7/2021, Bộ Y Tế đã ban hành 2 quyết định thành lập Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức tại TP.HCM.

Áp lực tăng trưởng với ngành sản xuất từ đợt Covid-19 mới nhất

Đợt bùng phát Covid-19 lần thứ tư đã đẩy sản lượng ngành sản xuất giảm nhanh nhất hơn một năm, chuỗi cung ứng bị gián đoạn nghiêm trọng khi thời gian giao hàng lâu nhất trong khoảng một thập kỷ.

Kết quả kinh doanh ảm đạm các ông lớn ngành xây dựng

Làn sóng thứ tư của dịch Covid-19 và giá vật liệu xây dựng tăng mạnh đang khiến các doanh nghiệp xây dựng gặp nhiều khó khăn để đạt mục tiêu lợi nhuận đề ra trong năm nay.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức bắt đầu điều trị Covid-19

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ hôm nay đã chính thức đưa vào hoạt động bệnh viện điều trị Covid-19 tại TP. Thủ Đức. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên nhận điều trị Covid-19.

Sẽ giảm phí giao dịch ngân hàng đến hết năm 2021

Tiếp sau hàng loạt chính sách giảm tiền điện, nước sinh hoạt, cước viễn thông hỗ trợ người dân trong đại dịch Covid-19, Ngân hàng Nhà nước cũng vừa yêu cầu miễn giảm phí dịch vụ ngân hàng.