Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ tịch Sun Group: Ngành du lịch đứng trước nguy cơ khủng hoảng nghiêm trọng

Giữa "tâm bão Covid-19" đang gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành kinh tế xanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group, ông Đặng Minh Trường đã có những chia sẻ thẳng thắn về những thiệt hại doanh nghiệp đang hứng chịu, đồng thời đề xuất những giải pháp từ doanh nghiệp để giải cứu du lịch.

Cơn ác mộng của các khách sạn

Một số khách sạn đã buộc phải đóng cửa hoặc cho nhân viên tạm nghỉ việc do vắng khách giữa mùa dịch Covid-19.

Nâng cao nhận thức phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam

Chương trình truyền thông này là một hoạt động cụ thể nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa VACHE và TikTok để triển khai "Chương trình phối hợp giữa Bộ Y Tế và Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2019-2026".

Ngân hàng liên tiếp tung gói hỗ trợ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng Covid-19

Nhiều ngân hàng đã tung ra các gói tín dụng ưu đãi, lãi suất hỗ trợ khách hàng vay mới, hoặc giảm lãi suất trực tiếp cho các doanh nghiệp đã vay, nhằm chia sẻ khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

VNIndex thủng mốc 900 điểm trước ‘làn sóng thứ 2’ của dịch Covid-19

Các công ty phân tích dự báo VNIndex sẽ điều chỉnh xuống vùng hỗ trợ 880 điểm và đối mặt nguy cơ hình thành nhịp giảm mới trong ngắn hạn với đích đến tiếp theo là 865 điểm.

76% doanh nghiệp Đức tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Corona

Các kịch bản diễn biến tiếp theo của dịch Corona đều cho thấy những tác động không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Đức tại Việt Nam.

Công ty công nghệ Việt Nam chung tay chống dịch Corona

Các công ty công nghệ Việt đang ra sức tuyên truyền về dịch bệnh viêm phổi cấp Vũ Hán do virus nCoV gây nên, thông qua nhiều hình thức như cập nhật thông tin, chỉ số lây nhiễm, sử dụng AI để lọc tin giả, hoặc đưa dự đoán số ca lây nhiễm trong tương lai.

Nhiều ông lớn đóng cửa kinh doanh ở Trung Quốc vì dịch viêm phổi Vũ Hán

Là một địa điểm quan trọng với chuỗi cung ứng và thị trường thế giới, Trung Quốc đang khiến việc kinh doanh nhiều thương hiệu toàn cầu lớn bị ảnh hưởng vì dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát.

Dịch tả lợn châu Phi đã giết chết 1,2 triệu con tại Việt Nam và vẫn chưa dừng lại

Dịch tả lợn châu Phi sẽ tiếp tục lan truyền phức tạp, theo lời Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.