Analytic
Hotline: 08887 08817

Cặp đôi 'chúng ta của 8 năm sau' chọn nhẫn đính hôn nào?

Trải qua nhiều biến cố, cặp đôi Lâm - Dương đã có một cái kết vẹn tròn với màn cầu hôn lãng mạn khiến nhiều khán giả thổn thức.

'Ghim' một đời, 'trọn' khoảnh khắc cùng DOJI

Cưới hỏi là trái ngọt của chặng đường tình yêu đôi lứa mà ở đó, nhẫn cưới là một tín vật thiêng liêng khiến khoảnh khắc sánh đôi trở nên trọn vẹn.

Mùa yêu 'bật mí' wishlist cuộc đời của mọi cô gái

Trong tình yêu, mỗi cô gái đều có mong muốn riêng, song về cơ bản, họ luôn thích sự lãng mạn đến từ người đàn ông của mình.

N&G Group muốn đầu tư hệ sinh thái công nghiệp ở Ninh Bình

Một thành viên của Tập đoàn N&G vừa đề xuất nghiên cứu đầu tư Khu công nghiệp hỗ trợ theo mô hình hệ sinh thái công nghiệp tại Ninh Bình.

'Tuyệt chiêu' mua vàng cuối năm dành cho chị em

Câu chuyện mua vàng cuối năm luôn là một chủ đề “hot” với phụ nữ Việt. Thế nên nhiều chị em đã truyền tai nhau một số “tuyệt chiêu” để kịp “dắt túi” ngay trong dịp Tết này.

Mời cưới thời 'QR code' tinh tế, đúng điệu

Trước kia, cô dâu chú rể thường đi trao thiệp mời tới tận tay khách hàng. Tuy nhiên, một phần vì trào lưu công nghệ, một phần vì sự tiện lợi, xu hướng làm thiệp cưới online thời “QR code” ngày càng phổ biến.

Giá vàng giảm sâu sau động thái mới của Ngân hàng Nhà nước

Giá bán vàng miếng SJC sáng nay giảm mạnh ngay khi mở cửa sau thông tin Ngân hàng Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp cho bốn ngân hàng quốc doanh để bình ổn giá.

PNJ đang giành thêm thị phần vàng, trang sức

Xu hướng trang sức trung, cao cấp tại Việt Nam vẫn còn dư địa để tăng trưởng, nhất là sau 2 năm sàng lọc, thị trường trang sức xuất hiện nhiều khoảng trống mà doanh nghiệp nhỏ lẻ và cửa hàng tư nhân để lại.

Dojiland nhận 2 giải thưởng danh giá Đông Nam Á

Dojiland vừa lập 'cú đúp' khi vinh dự đón nhận hai hạng mục giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải bất động sản DOT Property Đông Nam Á 2023 (DOT Property Southeast Asia Awards) diễn ra hôm 14/12.

Chúng ta của 8 năm sau: Lâm tặng Dương quà gì dịp 8/3?

Bộ phim truyền hình “Chúng ta của 8 năm sau” chính thức khép lại vào tối 6/3/2024 vừa qua. Khán giả tâm đắc và vui mừng trước “happy ending” của cặp đôi Lâm (Mạnh Trường) – Dương (Huyền Lizzie), và không khỏi tò mò khi nhiều người bắt gặp Lâm đưa Dương đi mua quà 8/3 tại DOJI Smart Hà Nội.