Analytic
Hotline: 08887 08817

Dragon Capital trở lại Sacombank

Dragon Capital từng có thời gian gắn bó với Sacombank dưới thời nhà sáng lập Đặng Văn Thành nhưng năm 2011, Dragon Capital đã bán ra cùng lúc hơn 61 triệu cổ phiếu STB, mở đầu thời kỳ sóng gió của nhà băng này.

Dragon Capital dự báo chứng khoán bắt đầu giai đoạn phục hồi

"Năm 2023 chúng ta không nên kỳ vọng thị trường chứng khoán tăng mạnh. Tuy nhiên, đây là thời điểm tích lũy, tận dụng cơ hội khi thị trường giảm để gia tăng tỷ trọng, sẵn sàng khi thị trường vào pha tăng trưởng năm 2024”, chuyên gia của Dragon Capital nhận định.

Lãi suất hạ kích thích dòng tiền chuyển sang chứng khoán

Trong báo cáo mới đây, Công ty quản lý quỹ đầu tư Dragon Capital nhận định tâm lý nhà đầu tư trở nên lạc quan hơn sau những thay đổi về chính sách tài khóa và tiền tệ nhằm khắc phục tình trạng khó khăn của thị trường vốn và bất động sản.

Siêu ứng dụng đi xây 'tiểu ứng dụng'

Là siêu ứng dụng hàng đầu Việt Nam, MoMo là một trong những đơn vị tiên phong triển khai nền tảng công nghệ Mini App, sau hơn 2 năm triển khai đã phát triển gần 30 'tiểu ứng dụng' cho đối tác.

Hành trình đầu tư có trách nhiệm ở Dragon Capital

Việc chủ động phát triển năng lực, thường xuyên cập nhật các chính sách, quy trình trên thế giới để có sự chuẩn bị, duy trì hệ thống hiệu quả, tham vấn cùng với các công ty, bên thứ ba và các nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu ESG là cách mà quỹ đầu tư Dragon Capital thoát ra khỏi hai chữ tuân thủ để tiến tới quản trị rủi ro và tìm kiếm được những cơ hội mới trên hành trình đầu tư có trách nhiệm.

Chuyên gia Dragon Capital dự báo chứng khoán sẽ bùng nổ năm 2024

Dragon Capital dự báo lợi nhuận ròng toàn thị trường sẽ hồi phục mạnh mẽ 25% so với cùng kỳ nhờ vào biên lợi nhuận ròng được cải thiện.

Tiền gửi ngân hàng đáo hạn có thể chuyển sang chứng khoán

Theo Dragon Capital, nhà đầu tư đang quan tâm đến các loại hình tài sản rủi ro nhiều hơn và dòng tiền có xu hướng dịch chuyển sang các kênh đầu tư khác khi hàng trăm triệu USD tiền gửi ngân hàng sẽ đáo hạn trong nửa cuối năm 2023.

Dragon Capital kỳ vọng lợi nhuận doanh nghiệp niêm yết tăng trưởng tích cực

Trong báo cáo mới đây, Dragon Capital duy trì dự báo tích cực về triển vọng lợi nhuận năm 2022 với mức tăng trưởng 20,7% khi nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ từ mức nền thấp của 6 tháng cuối năm ngoái.

Nghi án thao túng cổ phiếu EIB: Các quỹ của Dragon Capital không phải là bên bị tố giác

Dragon Capital vừa phát ra thông cáo báo chí chính thức liên quan đến thông tin giao dịch cổ phiếu EIB (ngân hàng Eximbank) của các quỹ do công ty này quản lý và tư vấn.

Nâng cao quản trị rủi ro khi 'đầu tư trong dòng xoáy'

Trong bối cảnh thị trường tài chính nhiều biến động, ông Dominic Scriven, Chủ tịch Dragon Capital nhấn mạnh vai trò “cực kỳ quan trọng” của quản trị rủi ro khi đầu tư đối với chính các tổ chức đầu tư cũng như người dân khi "bơi trong dòng xoáy".