Analytic
Hotline: 08887 08817

Thương hiệu Fusion sắp ra mắt dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam

Các hoạt động chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng được ưa chuộng. Nắm bắt xu thế này, Fusion Resort & Villas Đà Nẵng là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên phong của Tập đoàn Fusion tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt chính thức dự án và khai trương các căn biệt thự mẫu được tổ chức vào 25/6 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ.

Ngẫm về sự liên kết du lịch nhìn từ sáng kiến 'Miền di sản diệu kỳ'

Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam liên kết để tận dụng điểm đến "Miền di sản diệu kỳ" nhưng sao lại bỏ qua Quảng Trị?

Đà Nẵng lên kế hoạch phục hồi du lịch

Năm 2022, Sở Du lịch Đà Nẵng đề ra chỉ tiêu số lượt khách cơ sở lưu trú phục vụ tăng 20 - 22%, trong đó, khách quốc tế tăng 40 - 41%; doanh thu dịch vụ lưu trú và lữ hành tăng 20 - 22%.

Mảnh đất 'màu mỡ' ở thủ phủ du lịch Đà Nẵng

Là một thành phố đáng đến và đáng sống, dịch vụ đang trở thành mảnh đất màu mỡ tại Đà Nẵng. Không chỉ đa dạng lựa chọn cho du khách, lĩnh vực dịch vụ tại đây còn có dư địa lớn để phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tầng lớp cư dân mới đang dịch chuyển về thành phố này.

Đo 'độ mở' của phương án mở cửa du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực được khôi phục như trước đại dịch Covid-19, khách quốc tế chỉ yêu cầu kết quả âm tính trước khi xuất cảnh, còn khách nội tham gia du lịch không có bất cứ hạn chế nào.

Du lịch Đà Nẵng cần hướng tới cao cấp và siêu cao cấp

Để khai thác tốt các thế mạnh của địa phương, nâng tầm điểm đến và tăng doanh thu, chiến lược phát triển du lịch Đà Nẵng cần hướng tới các du khách giàu và siêu giàu, TS. Lương Hoài Nam, Thành viên Hội đồng tư vấn du lịch (TAB) nhận định.

Du lịch miền Trung sau đợt Covid-19 thứ hai: Khó chồng khó

Sau khi làn sóng Covid-19 thứ hai tràn qua kéo lùi nhiều nỗ lực phục hồi trước đó, du lịch miền Trung giờ đây càng thêm khó khăn trong quá trình tái khởi động khi bắt đầu bước vào mùa mưa bão.

Hành trình đưa Cung Ariyana trở thành điểm tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng nhanh chóng trở thành "ngôi sao sáng", một biểu tượng của sự thành công, uy tín và phát triển bền vững.

Đà Nẵng hướng tới hình mẫu đô thị du lịch hàng đầu châu Á

Sở hữu tài nguyên thiên nhiên phong phú cùng sự đầu tư lớn cho hạ tầng, Đà Nẵng đang vươn mình trở thành đô thị du lịch tầm cỡ khu vực và châu lục.

Phía sau thành công của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023

150 tỷ để đầu tư cho lễ hội pháo hoa, trong khi doanh nghiệp đang đứng trước những khó khăn chất chồng bởi khủng hoảng kinh tế sau đại dịch. Nhưng Sun Group đã chung tay cùng với Đà Nẵng, vì sự hồi sinh rực rỡ của ngành kinh tế trọng điểm của thành phố sông Hàn.