Analytic
Hotline: 08887 08817

Du lịch miền Trung sau đợt Covid-19 thứ hai: Khó chồng khó

Sau khi làn sóng Covid-19 thứ hai tràn qua kéo lùi nhiều nỗ lực phục hồi trước đó, du lịch miền Trung giờ đây càng thêm khó khăn trong quá trình tái khởi động khi bắt đầu bước vào mùa mưa bão.

Đã đến lúc tái cơ cấu du lịch Đà Nẵng

Điểm đến du lịch Đà Nẵng đã phát triển đến cuối giai đoạn “trưởng thành” và bước vào đầu giai đoạn “suy thoái” với hệ thống các sản phẩm du lịch và dịch vụ đã trở nên “nhàm chán” với du khách.

Tình cảnh éo le của doanh nghiệp du lịch giữa làn sóng Covid-19 thứ hai

Khách hủy tour, đòi hoàn tiền trong khi các hãng hàng không chỉ cho lùi tiền cọc vé chứ không có chính sách hoàn trả. Đó là thế kẹt của các doanh nghiệp lữ hành hiện nay.

Kinh tế đêm ở Đà Nẵng

Những năm qua, tại Đà Nẵng tồn tại một nghịch lý là du khách rất hào hứng với việc tham quan vui chơi vào ban ngày nhưng lại không có nhiều lựa chọn để vui chơi giải trí về đêm.

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng

Four Points by Sheraton Đà Nẵng - khách sạn theo phong cách nghỉ dưỡng với 36 tầng tọa lạc tại bãi biển nổi tiếng thế giới, là điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Covid-19 giáng đòn chí tử vào du lịch Đà Nẵng

Vẫn còn 2/3 số cơ sở lưu trú ở Đà Nẵng vẫn đóng cửa sau khi kết thúc giãn cách xã hội

Đà Nẵng điều chỉnh quy hoạch, đầu tư hàng loạt đại dự án hạ tầng

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng đến năm 2020, tầm nhìn 2030 nhiều dự án quan trọng về hạ tầng sẽ được triển khai nhằm đưa Đà Nẵng trở thành thành phố thông minh, mang tầm quốc tế và có bản sắc riêng.

Động lực tăng trưởng chính cho Đà Nẵng hậu Covid-19

Trải qua “sóng gió” Covid-19, kinh tế tư nhân được kỳ vọng là động lực chính giúp du lịch Đà Nẵng tăng trưởng trở lại và tiếp tục duy trì ngôi vị điểm đến toàn cầu.

'Ngày nào cũng có khách sạn đóng cửa'

Ước tính du lịch Đà Nẵng thiệt hại khoảng 700 - 800 triệu USD trong 5 tháng đầu năm 2020.

Có một Đà Nẵng khác...

Lâu nay, nhắc đến du lịch Đà Nẵng thường nghĩ ngay đó là thành phố biển với các bãi tắm đẹp; những cây cầu độc đáo, Bà Na Hills, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà … Đà Nẵng còn nhiều thứ hơn như vậy.