Analytic
Hotline: 08887 08817

Hơn 100 Cột đèn 'nở hoa' giữa trung tâm Hà Nội

Hơn 100 cây cột đèn quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) được Tập Đoàn Ecopark trang hoàng bằng những khóm hoa tươi rực rỡ, thu hút đông đảo người dân đến check-in, tham quan.

Ecopark ủng hộ 13 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Ecopark hôm nay đã trao tặng cho Bộ Y tế và tỉnh Hải Dương tổng số tiền mặt và trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 lên tới 13 tỷ đồng. Qua đó nâng tổng mức ủng hộ lên con số lên gần 30 tỷ đồng tính từ khi đợt dịch bùng phát vào năm 2020.

Dự án 'hốt bạc' nhờ cảnh quan

Cảnh quan giúp gia tăng giá trị cho dự án bất động sản nhưng lại làm tăng chi phí vận hành dự án mà cư dân sẽ phải trả.

Tòa tháp xanh cao nhất Việt Nam lên tạp chí danh tiếng của Mỹ

Chiều ngày 11/11, Travel & Leisure – Tạp chí danh tiếng của Mỹ đã dành một vị trí nổi bật của trang chủ để viết về Sol Forest Ecopark – một trong những toà tháp xanh cao và ấn tượng nhất thế giới.

Đại gia bất động sản Nhật đầu tư vào Ecopark

Tập đoàn bất động sản Nomura vừa đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình Bắc tiến của mình qua việc thông báo đầu tư vào dự án 3.000 căn hộ thuộc khu đô thị Ecopark (Hưng Yên) của Tập đoàn Ecopark.

Tác giả của những tòa tháp nổi tiếng nhất thế giới thiết kế tháp biểu tượng Ecopark

Dewan – Tập Đoàn thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới là đơn vị thiết kế Sol Forest - 2 toà tháp xanh lọt top cao và ấn tượng nhất thế giới của Ecopark.

Dự án căn hộ có 400 khu vườn trên cao tại Ecopark

Đội ngũ kỹ sư cây xanh và chuyên gia cảnh quan của Ecopark đã phải nghiên cứu, thử nghiệm hàng tháng trời để tìm ra loại cây, loại giá thể và phương án chăm sóc 400 khu vườn trên cao của 2 toà tháp Vertical Forest (rừng thẳng đứng) Solforest.

Thành viên Tập đoàn Ecopark muốn đầu tư khu đô thị 126ha ở Vũng Tàu

TDH Eco Land vừa báo cáo ý tưởng quy hoạch chi tiết 1/500 dự án khu đô thị 126ha ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bộ đôi Vietcombank và Ecopark

Kể từ khi dự án Ecopark mở bán căn hộ tại Hưng Yên năm 2012, Vietcombank đã song hành với chủ đầu tư khu đô thị này trên mọi phương diện tài chính, từ cho vay mua nhà, vay tiền thực hiện dự án, hỗ trợ thuê mua tài sản, cho tới huy động vốn qua phát hành trái phiếu.

Vietcombank chi 563 tỷ xây trung tâm đào tạo ở Ecopark

Trung tâm đào tạo Vietcombank nằm trong Khu đô thị Ecopark với thiết kế hiện đại và không gian linh động với các mảng màu xanh đặc trưng của logo ngân hàng.