Analytic
Hotline: 08887 08817

Khám phá vùng đất là khởi nguồn của những nụ cười hạnh phúc

Vợ chồng cô Hương, chú Cát dắt tay nhau tản bộ. Mỏi chân, họ ngồi xuống vệt cỏ trong công viên. Chọn về Ecopark sinh sống từ 7 năm trước, cô chú quan niệm: Hạnh phúc là được già đi cùng nhau và ngay cả khi già đi cũng sẽ già đi ở một nơi thật đẹp.

Long An duyệt quy hoạch dự án khu đô thị 17.000 tỷ

Quy hoạch vừa được duyệt có sự điều chỉnh về cơ cấu đất ở và các hạng mục bất động sản so với công bố trước đó.

Khai trương tổ hợp khoáng nóng Nhật Bản giữa lòng Ecopark

Tổ hợp khoáng nóng Mori Onsen rộng 2.000m2 nằm giữa lòng thành phố xanh Ecopark, gồm 15 bể tắm khoáng, spa, xông hơi, nhà hàng, bể bơi chính thức khai trương giúp cư dân, khách hàng thư giãn, tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc theo triết lý của người Nhật Bản.

Người già sống lâu, sống khoẻ, sống trẻ, sống vui trong đại đô thị xanh lớn nhất miền Bắc

2 tiếng học nhảy, cô Thu Minh cùng những người bạn trong câu lạc bộ khiêu vũ cảm thấy cơ thể khoan khoái, giống như mình được trở về những năm tháng tuổi trẻ sôi động, nhiệt huyết.

Cháy hết mình với đại nhạc hội đón năm mới Ecopark Countdown 2024

Đại tiệc âm thanh, ánh sáng, pháo hoa đón năm mới 2024 tại khu đô thị Ecopark được đầu tư hàng chục tỷ đồng, có sự xuất hiện của cặp mẹ con nổi tiếng làng nhạc Việt: Mỹ Linh- Mỹ Anh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Vũ Cát Tường, Lâm Bảo Ngọc cùng các nghệ sĩ trẻ đầy tài năng hứa hẹn đem đến cho người nghe một đêm nhạc sôi nổi nhưng lắng đọng, đầy cảm xúc.

Bệnh viện tiêu chuẩn Nhật đầu tiên ở Ecopark chính thức vận hành

Bệnh viện Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (Bệnh viện Kusumi), nằm tại Khu đô thị Ecopark có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, đội ngũ bác sĩ chuyên gia đến từ Nhật Bản giàu kinh nghiệm, mang đến nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.

Có gì trong tổ hợp khoáng nóng Nhật Bản Mori Onsen cách hồ Hoàn Kiếm 14km?

Với ba dòng khoáng nóng tiêu biểu, người sử dụng dịch vụ tắm khoáng nóng tại Ecopark sẽ cảm nhận rõ rệt tác dụng trị liệu, nâng cao sức khỏe sau mỗi lần trải nghiệm.

Giáng sinh rực rỡ sắc màu tại “khu rừng pha lê” tuyết trắng Ecopark

Không khí Giáng sinh ngập tràn tại thành phố xanh Ecopark. Từ công viên mùa Hạ đến công viên hồ Thiên Nga, từ khu rừng pha lê tuyết trắng đến rừng thông xanh tốt, đâu đâu cũng có thể lọt vào khung hình để tạo nên những bức ảnh đẹp cho cư dân và khách tham quan.

5 'vùng xanh' có người dân sống thọ nhất trên thế giới

Trên thế giới có 5 vùng đất “Blue Zone”- nơi con người sống khỏe, trường thọ và điểm chung của những vùng đất này là thiên nhiên trong lành, con người sống gần gũi với thiên nhiên trong từng hơi thở, bước đi, miếng ăn, giấc ngủ.

'Thiên đường' của người yêu thể thao trong đô thị xanh lớn nhất miền Bắc

Không gian sống xanh, trong lành không chỉ tạo ra một nơi ở thoải mái, yêu thích mà với nhiều người còn giúp họ "thoát khỏi cửa tử".