Analytic
Hotline: 08887 08817

Chính sách thu nhập cơ bản của Phần Lan như thế nào sau một năm thử nghiệm?

Khoản thu nhập cơ bản này có mục đích giúp người lao động học được kỹ năng mới để bắt đầu lại với một sự nghiệp mới, theo đuổi những sở thích sáng tạo hoặc bắt đầu công việc kinh doanh riêng của họ.

Stephen Hawking: Trí tuệ nhân tạo có thể là sự tồi tệ nhất của nền văn minh

Theo nhà vật lí cao cấp Stephen Hawking, sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (AI) có thể là "sự kiện tồi tệ nhất trong lịch sử nền văn minh" trừ khi xã hội tìm ra cách kiểm soát sự phát triển của nó.

Công nghệ nhiên liệu hydro có khả thi cho xe ô tô?

Theo Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA), nhiên liệu hydro rất tiềm năng cho mục tiêu giảm phát thải nhà kính, tuy nhiên ứng dụng vào thực tế còn nhiều khó khăn.

Tỷ phú Elon Musk dự đoán về Thế chiến thứ III

Giám đốc điều hành Tesla (TSLA) và SpaceX, Elon Musk đã đưa ra tiên đoán về Thế chiến thứ III. Tuy nhiên, cuộc chiến không như bạn suy đoán.

EU đề xuất quy tắc bản quyền mới đối với AI tạo sinh

Theo một dự thảo mà EU đề xuất, những công ty triển khai các công cụ AI tạo sinh như ChatGPT sẽ phải tiết lộ tất cả những tài liệu có bản quyền được sử dụng để phát triển hệ thống. Thỏa thuận này là hoạt động điều chỉnh luật pháp bản quyền về trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới.

Tỷ phú Elon Musk nói gì khi bị robot Sophia châm biếm

Tỷ phú Elon Musk nói trên witter rằng, nếu bạn nhập dữ liệu phim "Bố già", một bộ phim bạo lực khét tiếng, vào hệ thống AI của Sophia, nó có thể sẽ trở nên nguy hiểm.

Microsoft muốn rót 10 tỷ USD vào startup sở hữu ChatGPT

Đặt cược vào ChatGPT có thể giúp Microsoft phá vỡ thế độc tôn của Google trên thị trường công cụ tìm kiếm và Internet hiện tại.

ELON MUSK - Kẻ thách thức

Elon Musk xuất chúng hơn nhiều nhân vật xuất chúng khác, không phải chỉ vì sự giàu có, mà vì cái “thú” thích thách thức các đại gia lắm của, nhảy tót phũ phàng lên trật tự hiện hữu, đi trên lằn ranh mong manh của giới hạn. Đó là một trong các yếu tố cần của Thủ lĩnh - Kẻ Thách Thức.