Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhân đôi niềm vui an cư với Eurowindow River Park

Nhà phát triển khu đô thị Eurowindow River Park ngày 12/6 sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng lần thứ hai với chủ đề “Nhận nhà ở ngay – Xế xịn trao tay”.

Không gian xanh nâng tầm chất sống tại Eurowindow River Park

Nhu cầu sống xanh - sống khỏe, gần gũi với thiên nhiên đang được nhiều người mua nhà hướng đến lựa chọn. Sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ, vị trí gần sông không gian trong lành cùng mức giá bình dân - chỉ từ 25 triệu đồng/m2, Eurowindow River Park là một trong những dự án “lọt tầm ngắm” của nhiều gia đình tại Hà Nội.

Cơ hội hiếm hoi mua căn hộ giá bình dân

Thiếu hụt nguồn cung mới, thủ tục cấp phép dự án kéo dài, chi phí nguyên vật liệu tăng cao… là những yếu tố khiến giá căn hộ tăng chóng mặt. Đâu là cơ hội để người có thu nhập trung bình mua nhà tại Hà Nội?

Căn hộ 3 phòng ngủ giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng tại Hà Nội

Quỹ căn hộ 3 phòng ngủ tại Eurowindow River Park “được lòng” các gia đình đa thế hệ, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống rộng rãi, tiện nghi nhưng giá “mềm” chỉ từ 1,9 tỷ đồng.

Giá nhà liên tục leo thang, Hà Nội 'khát' căn hộ chung cư giá rẻ

Mặt bằng giá liên tục tăng cao trong khi nguồn cung hạn chế, rất khó để có thể sở hữu được một chốn an cư hợp lý cho cả gia đình với mức giá “mềm” ngay tại trung tâm Hà Nội thời điểm này.

Lợi nhuận của Eurowindow Holding phục hồi

Sau khi thành công với lĩnh vực vật liệu xây dựng, trong những năm gần đây Eurowindow dần trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Lý giải sức hút của nhà phố thương mại tại Yên Bái

Nhà phố thương mại đã và đang tạo nên những “hấp lực” không thể chối từ, mang lại giá trị gia tăng và tiềm năng sinh lời ổn định, hiệu quả cho giới đầu tư.

Chuyển động tại những đại đô thị du lịch ở Thanh Hóa

Sau khoảng một năm từ khi được UBND tỉnh Thanh Hóa cấp chủ trương đầu tư, chứng nhận đầu tư, các dự án nghỉ dưỡng, đô thị sinh thái trị giá tỷ đô đang ghi nhận những trạng thái khác nhau.

Eurowindow Holding đầu tư lớn vào Thái Bình

Chiều ngày 31/8/2023, tỉnh Thái Bình trao quyết định chấp thuận nhà đầu tư cho ba dự án nhà ở với tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 14.000 tỷ đồng.

Hà Nội: Bất động sản ven sông hưởng lợi nhờ quy hoạch

Các dự án bất động sản ven sông sở hữu “tầm nhìn triệu đô”, không gian khoáng đạt, trong lành luôn được giới đầu tư và người mua ở thực săn đón. Đặc biệt, tại Hà Nội, bất động sản ven sông đang ngày càng hấp dẫn hơn khi hạ tầng và các phương án quy hoạch sông Hồng, sông Đuống liên tục được đẩy nhanh triển khai.