Analytic
Hotline: 08887 08817

Mảnh ghép mạng viễn thông trong hệ sinh thái FPT Retail

FPT Retail kỳ vọng dịch vụ viễn thông do đơn vị triển khai sẽ là một mảnh ghép giúp hoàn thiện hệ sinh thái số của tập đoàn FPT, hướng tới ứng dụng các công nghệ mới như 5G, IoT,…

Doanh thu FPT Retail tiến sát mốc 1 tỷ USD

FPT Retail đang dần xoay trục kinh doanh từ mảng bán lẻ công nghệ, sang bán lẻ dược phẩm, khi doanh thu Long Châu đang dần bắt kịp FPT Shop.

Lợi nhuận FPT Retail cao nhất 5 quý gần đây

Lợi nhuận trước thuế của FPT Retail trong quý 1/2024 đạt 89 tỷ đồng, gấp 43 lần so với cùng kỳ, và là mức lợi nhuận cao nhất trong 5 quý gần đây.

Cửa thoát hiểm cho doanh nghiệp bán lẻ công nghệ

Cả Thế Giới Di động và FPT Retail đều rẽ theo những hướng riêng nhằm tránh lao vào cuộc chiến về giá, thông qua những chương trình hợp tác "ưu đãi" độc quyền.

Bức tranh bán lẻ điện tử ảm đạm trong quý I

Trong bối cảnh thị trường chung sụt giảm, các chuỗi bán lẻ công nghệ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop đều đang phải gồng mình hi sinh lợi nhuận để ưu tiên giữ thị phần, ổn định kênh bán hàng.

Apple tự bán iPhone ở Việt Nam khi bán lẻ công nghệ gặp khó

Dù mới chỉ triển khai cửa hàng trực tuyến, nhưng động thái Apple tự bán iPhone được đánh giá sẽ có tác động nhất định đến các nhà bán lẻ Việt Nam, trong bối cảnh thị trường khó khăn.

Cửa hàng Long Châu mở mới có lãi sau 6 tháng

Giải thích về câu chuyện cửa hàng Long Châu mở mới có thể lãi trong vòng 6 tháng, Chủ tịch FPT Retail nhấn mạnh đây là cả một quá trình chuẩn bị, từ đánh giá toàn diện để chọn mặt bằng đến đàm phán giá thuê, đến đào tạo dược sĩ để tạo độ uy tín cho nhà thuốc.

Chính thức mở bán Apple Watch phiên bản mới nhất

Là điểm đến công nghệ hàng đầu trong tâm trí khách hàng, FPT Shop luôn tiên phong trao đến tay người dùng những sản phẩm Apple mới một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi đi kèm dịch vụ tốt nhất.

VPBank và FE Credit hợp tác chiến lược với FPT Shop

VPBank và FE Credit vừa cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop - chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn.

Người Việt nhận iPhone 15 lúc nửa đêm

Thông qua 2 doanh nghiệp bán lẻ công nghệ hàng đầu Việt Nam là Thế Giới Di Động và FPT Retail, gần 10.000 chiếc iPhone 15 chính hãng đã được giao tới tay khách hàng trong đêm ngày 29/9/2023.